?แวมไพร์ ทไวไลท์ 2? ดึงทีมเทคนิคพิเศษจาก ?X-men? สร้างฉากซีจีสมจริง มนุษย์หมาป่า

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 2? ดึงทีมเทคนิคพิเศษจาก ?X-men? สร้างฉากซีจีสมจริง มนุษย์หมาป่า

1

บริษัทมงคลเมเจอร์ เตรียมนับถอยหลังสู่ภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอย
?THE TWILIGHT SAGA : NEW MOON? ( แวมไพร์ ทไวไลท์ 2) ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ในภาค 2 คนไทยจะได้ชมภาพยนตร์ก่อนใครในโลกอีกด้วย โดยผู้กำกับ ?คริส ไวซ์? การันตีความยิ่งใหญ่ด้วยการใช้ทีมสเปเชียลเอฟเฟคระดับเทพผู้ทำเทคนิคให้กับภาพยนตร์เรื่อง ?X-men-wolverine? (เอ็กซ์เมน วูลฟ์เวอรีน) มาช่วยสร้างฉากแปลงร่างของกลุ่มทีมหมาป่า ให้สมจริงและตื่นตาตื่นใจ โดยเฉพาะฉากปะทะกันระหว่างหมาป่าและแวมไพร์


The Twilight Saga – New Moon – Exclusive ITunes CLIP!!!Funny home videos are a click away

MediaManagerControl-2

?ฟิล ทิปเป็ตต์? ทีมงานที่รับผิดชอบในการสร้างหมาป่าขึ้นมาให้กับ The Twilight Saga: New Moon เล่าว่า ” พวกเราพยายามซื่อสัตย์กับคำอธิบายในตัววรรณกรรม ถึงแม้ว่าพวกนี้จะเป็นหมาป่าที่กลายร่างจากมนุษย์ แต่พวกเราก็ไม่อยากทำตามสิ่งที่คนอื่นเคยทำ แบบที่เคยเห็นมาแล้วในหนังเรื่องอื่นๆ”

“ทุกคนที่อ่านหนังสือที่ตกหลุมรักและสมัครกันเป็นทีมเจคอบ น่าจะอดทนรอไม่ไหวกับสิ่งที่พวกเราได้สร้างสรรค์ขึ้นมา นี้ไม่ใช่การ์ตูน พวกมันดูเหมือนหมาป่าจริงๆ พวกเราเริ่มต้นด้วยการใช้ซีจีสสแกนนักแสดงเข้าไปในคอมพิวเตอร์ เพื่อที่เราจะได้ทำการแปลงร่างพวกเขาให้เป็นหมาป่าได้อย่างถูกสัดส่วนและเหมาะสม”

6

?อเล็ค เมราซ? ผู้รับบทเป็น ?พอล? หนึ่งในฝูงหมาป่า เล่าว่า “การสแกนร่างของเราเป็นเรื่อง ที่ง่ายแบบไม่น่าเชื่อ ผมต้องอยู่ในชุดสีเขียวที่คลุมไปทั้งตัว และมีปุ่มอยู่ตามร่างกายเต็มไปหมด พวกเขาให้ผมยืนอยู่บนกล่อง และมีเครื่องกลขนาดใหญ่สแกนผมหัวจรดเท้า แค่นั้นก็เสร็จแล้ว”

new-moon-1

“พวกเขาสร้างหมาป่าจากคอมพิวเตอร์ เริ่มดูจากโครงกระดูกของหมาป่า และดูว่ามีข้อต่อตรงไหนบ้าง ที่มุมและหักงอได้ หลังจากนั้นก็ได้สร้างกล้ามเนื้อที่ยืดหยุ่นได้ รวมถึงชั้นของผิวหนังและขน พวกเขาต้องการให้มันดูเหมือนหมาป่าจริงๆ ที่แฝงจิตวิญญาณของมนุษย์เอาไว้ ”

NEW-MOON-new-poster

19 พฤศจิกายนนี้ ปรากฏการณ์ทไวไลท์กำลังจะกลับมากับ แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน เมื่อ “เอ็ดเวิร์ด” (โรเบิร์ต แพททินสัน) แวมไพร์หนุ่ม ต้องเดินจากสาวน้อย “เบลล่า” (คริสเต็น สจ็วต) เพื่อรักษาชีวิตเธอเอาไว้ พร้อมเดินทางสู่การเผชิญหน้าครั้งสำคัญกับตระกูลแวมไพร์ที่เหนือกว่าทุก แวมไพร์ “โวลตูรี่” ที่นำทีมโดย “เจน” (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) ในขณะที่ความโศกเศร้าของเบลล่า ได้รับการเยียวยาโดยนักรบหมาป่า “เจคอบ” (เทย์เลอร์ เลาท์เนอร์) ซึ่งเขาและทีม “วูล์ฟแพค” ยังช่วยกันปกป้องเธอจาก 2 แวมไพร์กระหายเลือด “วิคตอเรีย” และ “โลรองท์” ที่กลับมาตามล้างแค้นให้กับเจมส์ คนรักและสหายของทั้งสอง แวมไพร์ทไวไบท์ 2 นิวมูน ไม่ใช่เป็นเพียงการเผชิญหน้าที่ยิ่งใหญ่ แต่ยังเป็นบททดสอบครั้งสำคัญของเบลล่า ว่า ?รักแท้ที่ยิ่งใหญ่? หรือ ?มิตรภาพเคียงกาย? ที่จะอยู่ในหัวใจเธอไปตลอดชีวิต.