?เชียร์-แดน-อาร์? ลุยน้ำท่วม แจกถุงยังชีพกับภาพยนตร์ ?2012?

Home / ข่าวหนัง / ?เชียร์-แดน-อาร์? ลุยน้ำท่วม แจกถุงยังชีพกับภาพยนตร์ ?2012?

1

เพราะภาพยนตร์เรื่อง ?2012? เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับภัยธรรมชาติและวันสิ้นโลก ทำให้ โซนี่ พิคเจอร์ส โดย ?รชต ธีระบุตร? กรรมการและผู้อำนวยการใหญ่ประจำประเทศไทย,เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด, กองทัพอากาศ และ โรงงานยาสูบ กระทรวงการคลัง ตระหนักถึงปัญหาภัยธรรมชาติที่กำลังคุกคามโลก ของเราขึ้นเรื่อยๆ จึงร่วมกันจัดกิจกรรมครั้งสำคัญ ?มอบธารน้ำใจสู่ผู้ประสบภัย กับภาพยนตร์ 2012? ด้วยการมอบถุงยังชีพ เพื่อบรรเทาปัญหาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชน ในพื้นที่ประสบอุทกภัย ที่บ้านท่านางงาม อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก

2

งานนี้มีเหล่าดารานักแสดงขาลุย อย่าง เชียร์-ฑิฆัมพร, แดน-ดนัย, อาร์-อาณัตพล ฯลฯ ได้ร่วมเดินทางไปแจกถุงยังชีพจำนวน 3,000 ถุง มูลค่ารวมกว่า 2 ล้านบาท สำหรับการเดินทางครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์เครื่องบิน C 130 จากกองทัพอากาศ พาบินลัดฟ้าไปยังที่หมาย พอเห็นพี่น้องที่เดือนร้อนมาเข้าคิวรอรับอย่างเป็นระเบียบ ทำเอาชาวคณะที่ร่วมเดินทางไปแจกถุงยังชีพถึงกลับตื้นตันใจ ช่วยกันแจกอย่างขะมักเขม้นไม่ยอมหยุดพัก แม้ในบางพื้นที่ต้องนั่งเรือไปแจกถุงยังชีพให้กับพี่น้อง พร้อมยังให้กำลังใจผู้ประสบภัยอย่างใกล้ชิด

9

ก่อนที่ เชียร์ เปิดเผยว่า ?วันนี้รู้สึกมีความสุขมากๆ ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆ ที่จัดขึ้นเพื่อแบ่งปันน้ำใจให้พี่น้องคนไทยที่ได้รับความเดือดร้อนจาก ภัยธรรมชาติ ซึ่งไม่อาจรู้ได้ เลยว่าจะเกิดเมื่อไหร่ ตลอดทั้งวันได้เห็นทั้งรอยยิ้ม และคำขอบคุณของผู้ที่มารอรับสิ่งของที่เรา ไปบริจาครู้สึกดีใจค่ะ และไม่ว่าจะใกล้ไกลแค่ไหน เราพร้อมที่จะเป็นกำลังใจให้พี่น้องประชาชน ที่ประสบความเดือดร้อนเสมอนะคะ เพราะเราคนไทยไม่ทิ้งกัน?

——————————————————————–

ภาพบรยากาศ..อิ่มสุข อิ่มใจกันทั่วหน้า

6

การแสดงโชว์เล็กๆน้อยๆจากชาวบ้าน

5

ดูกันหน้าสลอน

10

อาร์ยิ้มหน้าบาน

4

สุดยอดเลยครับ

12

เครื่องบินลำใหญ่จัง

11

สวยหล่อได้บุญกันเป็นแถว

13

15

14

เย้..เย้

สำหรับอภิมหาภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แอ็กชั่นไซไฟเรื่อง ?2012 วันสิ้นโลก? พร้อมให้ทุกคนได้ร่วมลุ้นระทึกกับความหายนะที่เกิดขึ้นทั่วโลก เต็มอิ่มครบทุกอรรถรส การรันตีความมันส์ทั้งเนื้อหาและเทคนิคการสร้างสุดอลังการ 12 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์