5 นักแสดงตัวแทนผู้กำกับในหนัง ปาย อินเลิฟ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 5 นักแสดงตัวแทนผู้กำกับในหนัง ปาย อินเลิฟ

pai

?ปาย อินเลิฟ?? มา Love Love รับลมหนาวให้หัวใจอบอุ่น

มาทำให้หัวใจอบอุ่น? ท่ามกลางลมหนาวกันอีกครั้งกับภาพยนตร์รักโรแมนติกเรื่อง?? ?ปาย อินเลิฟ? กับการรวมตัวกันของนักแสดงชั้นนำนับสิบคน พร้อมด้วยฝีมือสุดยอดผู้กำกับชั้นเยี่ยมของเมืองไทย ประกาศฉายทั่วประเทศ 10 ธ.ค. นี้

ภาพยนตร์เรื่อง ?ปาย อินเลิฟ? เป็นการต่อยอดจากกิจกรรมการทำภาพยนตร์สั้น?? ในมหกรรมฉายหนังกลางแปลงครั้งแรกนี้กับกิจกรรม ?นอนดูหนัง? นั่งฟังเพลง ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกกลางฤดูหนาวของเมืองปาย? ในปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

และ ธันวาคม 2552 นี้ ?ปาย อินเลิฟ? ถูกเลือกมานำมาเสนออีกครั้งสำหรับการฉายในโรงภาพยนตร์ชั้นนำทั่วประเทศ??? พร้อมทั้งปรับแนวทางในการนำเสนอใหม่เพิ่มเติม ด้วยการเล่าเรื่องที่มีสีสัน ความสนุกสนานของวัยรุ่น ความสวยงามของวิวทิวทัศน์ของเมืองปาย? ทำให้ทั้งหมดถูกรวมเป็นภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน

Pai-In-Love015

พร้อมขอแจ้งเกิดนักแสดงใหม่ 5 คน ได้แก่ บิณฑ์ มหาดำรงค์กุล (บิน), ดอร์ม วงศ์วานิช (ดอร์ม), สุชารัตน์ มานะยิ่ง (ออม), สมฤทัย พรหมจรรย์ (พริ้ง) และ วิระ ทัศน์สุวรรณ (ต๊อก) เข้ามาเล่าเรื่องของนักศึกษากลุ่มหนึ่ง ที่เดินทางไปปายเพื่อทำหนังสั้น?? ก็จะมาเล่าไอเดียของแต่ละคนว่า? ถ้าทำออกมาในรูปแบบใด ใครเป็นผู้แสดง??? ซึ่งนักแสดงน้องใหม่ทั้ง 5 คน จะเป็นเสมือนตัวแทนของผู้กำกับดัง ที่สร้างสรรค์ผลงานในเรื่องนี้

ภาพยนตร์เรื่อง ปาย อินเลิฟ ได้ผู้กำกับมากฝีมือที่ร่วมสร้างสรรค์งานหนังสั้นได้ออกมาอย่างมีสีสัน นำทีมโดย? ปรัชญา ปิ่นแก้ว, ธนิตย์ จิตนุกูล, ?? ?ศักดิ์ชาย ดีนาน, ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล,? บัณฑิต ทองดี, ฐิติพงษ์?? ใช้สติ และนักแสดงน้องใหม่ที่ก้าวสู่งานกำกับครั้งแรกของเธอ ตั๊ก – บงกช คงมาลัย ร่วมด้วยนักแสดงที่มีชื่อเสียงคับคั่ง อาทิ เรย์? แม็คโดนัลด์, กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล, ลีโอ พุฒ, ตาล-กัญญา รัตนเพชร, แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ, นิว-ปทิตตา ธยาตมวิทยา, รัน- ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ, บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, นพพันธ์ บุญใหญ่, หนูจ๋า- อาชิรญาณ์ ภีระภัทร์กุญช์ชญา เป็นต้น

เรื่องราวของความรักหลากหลายรูปแบบ ที่เกิดขึ้นที่ ปาย แห่งนี้ คงโดนใจหลายๆ คนแน่นอน? พบกับ ?ปาย อินเลิฟ? ที่จะมาพาหัวใจคุณไป อินเลิฟ ?ปาย? ด้วยกัน?? 10 ธ.ค. นี้ทุกโรงภาพยนตร์