ขำขำ ?กาย? ลั่น ?กลัวทำหนังเขาเจ๊ง!!?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ขำขำ ?กาย? ลั่น ?กลัวทำหนังเขาเจ๊ง!!?

DSC_1289

กาย นวพล ลำพูน

ได้ชิมลางเป็นพระเอกเรื่องแรก ในภาพยนตร์รักโรแมนติก ?อยากได้ยินว่ารักกัน? แห่งค่ายน้องใหม่ Feeling Film หนุ่มสุดหล่อ ?กาย นวพล ลำพูน? ก็ออกอาการประหม่ากลัวแสดงออกมาไม่ดี และกลัวจะทำหนังเขาเ๊จ๊้ง แถมงานนี้กายยังเผยอีกว่า ถ้าคนดูชอบอาจจะเข้าวงการแบบเต็มตัวจริงๆ จังๆ

กาย เผยว่า ? สำหรับภาพยนตร์ เรื่องนี้ผมก็อยากให้ทุกคนมาช่วยดูกันหน่อยนะครับ เป็นเรื่องแรกของผมด้วย ผมก็อยากให้ฟี้ดแบ็คดีๆหน่อย แล้วก็มาคอมเม้นท์ว่าผมเล่นดีรึยัง หรือจะต้องปรับปรุงอะไรให้ดีขึ้นกว่านี้?

ถ้าฟี้ดแบ็คดีจะเข้าวงการเต็มตัวเลยไหม ?ถ้ามันโอเคก็โอเคอ่ะครับ ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องดูก่อน ยังไม่ปักใจเชื่อว่าจะออกมาดีจริงๆ เพราะว่าเป็นหนังเรื่องแรกด้วย ผมก็ไม่รู้ว่ามันจะออกมายังไงถึงเขาจะพูดว่าดีจริง แต่ก็ต้องดูเอง?

คุณแม่ช่วยสอนเรื่องการแสดงไหม ?ก็จะมีโค้ชสอนให้อีกที เขาจะสอนให้เราผ่อนคลายตัวเองด้วย จะได้ไม่เกร็ง ส่วนคุณแม่ก็อยากให้กายมีสมาธิหน่อย คุณแม่จะไม่ได้ติวอะไร แค่บอกว่าอย่าเกเรแล้วก็ให้ตั้งใจทำงาน?

เพิ่งมาแสดงเรื่องแรก รู้สึกหวั่นๆไหม ?ก็ตอนแรกๆ ก็กลัวจะแสดงได้ไม่ดี กลัวทำหนังเขาเจ๊งอ่ะครับ แต่หลังๆมา เริ่มผ่อนคลายขึ้นก็ดีขึ้นครับ ก็จะเห็นได้ชัดเลยว่ามันดูเป็นธรรมชาติขึ้นเวลาออกมา ถ่ายเสร็จก็ได้ดูไปนิดเดียว ก็กะว่าจะไปดูรอบปฐมทัศน์เลยทีเดียวครับ?

แหม…แค่ความหล่อก็กินขาดแล้ว หนังจะเ๊จ๊้งได้ไง มีแต่จะเจ๋งซะมากกว่า ว่าป่ะคุณแม่มาช่าขา…