นับถอยหลังสู่ 2 ปรากฏการณ์ที่คนไทยรอคอย ?นิวมูน? และ “มาสด้า2 ใหม่?

Home / ข่าวหนัง / นับถอยหลังสู่ 2 ปรากฏการณ์ที่คนไทยรอคอย ?นิวมูน? และ “มาสด้า2 ใหม่?

Untitled-1

2 ปรากฎการณ์ที่คนไทนรอคอย

บริษัท มงคลเมเจอร์ ภาพยนตร์ The Twilight Saga: New Moon และ NEW Mazda2 พร้อมด้วยโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ จับมือร่วมสร้างปรากฏการณ์เป็นพาร์ทเนอร์หลักอย่าง เป็นทางการ เปิดแคมเปญ ?นับถอยหลังสู่2 ปรากฏการณ์ที่คนไทยรอคอย แวมไพร์ ทไวไลท์2 นิวมูน และ มาสด้า2 ใหม่? นำโดย ?คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ? ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด, ?คุณสุรีทิพย์ ละอองทอง? ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์(ประเทศไทย) จำกัด และ ?คุณอนวัช องค์วาสิฏฐ์? รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ซึ่งนับเป็นความร่วมมือกันครั้งสำคัญ เพื่อตอบสนองต่อการรอคอยของกลุ่มเป้าหมาย ทั้งแฟนๆ ผู้คลั่งไคล้ที่จะรอคอยชมภาพยนตร์ และผู้ที่กำลังนับถอยหลังเพื่อต้อนรับรถสปอร์ตซิตี้คาร์ใหม่ โดยลูกค้าที่จองรถสปอร์ตซิตี้คาร์ มาสด้า2 ใหม่ จะได้รับของที่ระลึกจากภาพยนตร์สั่งนำเข้าจากอเมริกา

NM-Cullen-re

ภาพยนตร์ ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน? ภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอย ได้กลับสร้างปรากฏการณ์ อีกครั้งหลังจากภาคที่แล้ว และในครั้งนี้กระแสความคลั่งไคล้ยังคงมีอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับ ตัวอย่างภาพยนตร์ ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน? เวอร์ชั่นสมบูรณ์ ที่เปิดตัวไปแล้วนั้น ถูกแฟนทั่วโลกเปิดเข้าชมมากถึง 10.6 ล้านครั้งภายในอาทิตย์แรก และหลังจากปล่อยตัวอย่างให้กับทาง MTV และ My Space เป็นเจ้าแรก โดยเฉพาะ My Spaceถือเป็นสถิติใหม่ของทางเว็บไซต์ โดยมีผู้เข้าชมกว่า 4.2 ล้านครั้งภายใน 24 ชั่วโมง และ 7.8 ล้านคนภายใน 7 วันแรก

โดยความสำเร็จครั้งนี้ ของ My Space ทำให้ ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน? สามารถทุบสถิติเจ้าเก่าของตัวอย่าง Twilight ภาคแรกเวอร์ชั่นที่สามและสุดท้ายรวมกัน ซึ่งภายใน 48 ชั่วโมง ทำยอดเปิดเข้ามาชมของคนดูที่ 3.2 ล้านครั้ง และนี่คือปรากฏการณ์แห่ง The Twilight Saga: New Moon ที่คนไทยจะได้ชมก่อนใครในโลก ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

137

มาสด้า 2 ใหม่ สวยมาก อยากเป็นเจ้าของ

และอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่หลายคนรอคอยกับรถยนต์สปอร์ตซิตี้คาร์ New Mazda2 สปอร์ตน้องใหม่สายพันธุ์มาสด้า ที่คว้าชัยชนะเหนือรถยนต์กว่า 40 รุ่นทั่วโลก ได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมโลก (World Car of Year) โดยมาสด้า2ใหม่ ได้รับการถ่ายทอดความเป็นสปอร์ตจากรุ่นใหม่อย่าง มาสด้า RX-8, มาสด้า MX-5 และมาสด้า3 มาอย่างเต็มตัว โดยยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของมาสด้าในแบบ ?ซูม-ซูม? ด้วยดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยวอย่างมีสไตล์ ความพิถีพิถันทุกรายระเอียด และขีดสุดแห่งพลังสมรรถนะ มาสด้า2 ใหม่พร้อมที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกเร้าใจ แถมยังผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดระดับสูง เตรียมสตาร์ทชีวิตท้าท้ายง่ายๆ กับมาสด้า 2 ใหม่พร้อมกัน 2 ทุ่ม 22 นาที วันที่ 17 พฤศจิกายนตร์นี้ ทางทีวี และที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศ

2008mazda2

พิเศษ! จองรถยนต์มาสด้า2 ใหม่ล่วงหน้าวันนี้ รับฟรี!ของที่ระลึกสุด Exclusive จาก The Twilight Saga: New Moon สั่งนำเข้าจากอเมริกา เมื่อออกรถ ประกอบด้วย นาฬิกาข้อมือ,เสื้อยืด,หมวก และ Dog Tag สำหรับลูกค้าที่มาลองขับรถมาสด้า2ใหม่ รับฟรี! เสื้อยืด The Twilight Saga: New Moon Mazda 2 Edition