คนไทยสุดระทึก! ได้ชมก่อนใครในโลก ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / คนไทยสุดระทึก! ได้ชมก่อนใครในโลก ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน?

Poster

NM-WolfPack-re

ใกล้วันฉายเข้ามาแล้วสำหรับภาพยนตร์เรื่อง ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน? จากซีรี่ย์สหนังสือที่ขายได้กว่า 42 ล้านเล่มทั่วโลก ของนักเขียนสาว ?สเตฟานี่ เมเยอร์? Twilight ได้ก้าวเข้ามาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่สู่จอภาพยนตร์ พร้อมกับสร้างกระแสความคลั่งไคล้ ในหมู่วัยรุ่น ทั่วโลกอย่างถล่มทลาย จนทำให้ภาพยนตร์ภาคแรกกวาดรายได้ในประเทศไทยไปถึง 70 ล้านบาท และ ภาพยนตร์องค์ที่ 2 ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน? ได้เพิ่มทุนสร้างขึ้นอีกกว่า 100 ล้านบาท และยังได้เดินทางไปถ่ายทำไกลถึงประเทศอิตาลี เพื่อถ่ายฉากการต่อสู้ระหว่าง เอ็ดเวิร์ด ( โรเบิร์ต แพททินสัน) กับกลุ่มแวมไพร์ โวลตูรี่ให้ออกมาสมจริงที่สุด โดยมีความรักและหัวใจของเบลล่า ( คริสเตน สจ็วต ) ที่ต้องการช่วย เอ็ดเวิร์ด ผู้ชายที่เธอรักที่สุดเอาไว้ให้ได้

a2

และนับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์ ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน? ด้วยพันธมิตรด้านการตลาด ลูกค้า AIS ชมภาพยนตร์ ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน? ในราคาเพียง 60 บาท จำนวน 15,000 ที่นั่ง ในวันที่ 19-22 พย. 52 พร้อมเพิ่มสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้า ด้วยการเลือกเข้าทีมเทพบุตรแวมไพร์ หรือ ทีมนักรบหมาป่า ด้วยการกดเลขหมาย กด * 175*1 #และโทรออก เพื่อเลือกทีมเทพบุตรแวมไพร์เพื่อลุ้นชมภาพยนตร์ ?แวมไพร์ ทไวไลท์ 2 นิวมูน? ก่อนอเมริกาที่โรงภาพยนตร์ Enigma พารากอน ซีนีเพล็กซ์ กด * 175* 2 # และโทรออกเพื่อเลือกทีมนักรบหมาป่า และลุ้นรับ NEW MOON Premium Set ของแท้จากอเมริกา

Twilight---New-Moon_03

Twilight---New-Moon_09

และพันธมิตรที่ 2 ลูกค้า COCA COLA รับสิทธิพิเศษ ไล่ล่าสะสมคอลเลคชั่นของที่ระลึกจาก The Twilight Saga : NEW MOON ง่าย ๆ เมื่อสั่ง โค้ก แฟนต้า สไปร์ท 1 แก้ว จากร้านค้าที่ร่วมรายการ สะสมเพื่อรับทันที NEW MOON BAG , NEW MOON TIN , NEW MOON MUG แลกรับของที่ระลึกได้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย. -9 ธ.ค. 52 ( หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ) ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์ และ อีจีวี เฉพาะสาขากรุงเทพและปริมณฑล

เตรียมตัวตีตั๋วเข้าชม ภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย ?แวมไพร์ ทไวไลท์2 นิวมูน? ก่อนใครในโลก 19 พฤศจิกายนนี้.