“บอล-ภราดร” วางแร็คเกต คว้าดาบ ฟาดฟันข้าศึกใน “บางระจัน2”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “บอล-ภราดร” วางแร็คเกต คว้าดาบ ฟาดฟันข้าศึกใน “บางระจัน2”

บางระจัน 2

ภราดร เล่นหนังเรื่องแรกในชีวิต ?บางระจัน 2? กับความยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรี

เป็นการกระโดดมาเล่นหนังเป็นเรื่องแรกของ ?บอล ? ภราดร? ศรีชาพันธ์? นักเทนนิสชื่อดังมือหนึ่งของประเทศ งานนี้ห้ามกระพริบตา เพราะแฟนๆ จะได้เห็นหุ่น ล่ำ ๆ บึก ๆ ของภราดรแบบเต็ม ๆ ตลอดทั้งเรื่องในหนังเรื่อง ?บางระจัน 2?? ของค่าย ?พระนครฟิลม์? กับการกลับมาอีกครั้งของผู้กำกับ ?ปื้ด ? ธนิตย์? จิตนุกูล?

บางระจัน 2

งานนี้พอได้รับการติดต่อปุ๊บ เจ้าตัวบอกถึงกับดีอกดีใจ เพราะติดตามหนังเรื่องบางระจันมาตั้งแต่ภาคแรกแล้ว เมื่อได้รับการติดต่อจึงตกลงรับปากเล่นทันที และยิ่งมาอ่านบท เจ้าตัวยิ่งถูกใจกับบทบาทที่ได้รับ และอ้อนบรรดาแฟน ๆ เทนนิส อย่าพลาดชมภาพยนตร์ที่เป็นตำนานประวัติศาสตร์ของไทย กับผลงานชิ้นแรกในการแสดง

บางระจัน 2

?ในเรื่องผมรับบทเป็นนายมั่น ครับ เป็นหัวหน้าของกลุ่มชาวบ้านชุมเขานางบวช มีคาแรกเตอร์เป็นคนตรงๆ นิ่งๆ ไม่ค่อยพูด แต่จะเก่งทางด้านเชิงรบ วันนี้ก็เป็นการเข้าฉากหนังเรื่อง บางระจัน 2 เป็นครั้งแรก รู้สึกตื่นเต้นมาก ในฉากต้องวิ่งติดตามกองทัพของข้าศึก โดยมีกลุ่มเพื่อนพ้องนักรบชาวบ้านติดตามไปด้วย ยังไงก็อย่าลืมติตามชมกันนะครับกับหนังเรื่องบางระจัน 2? ซึ่งผู้ชมจะได้เห็นถึงความรักชาติของนักรบสมัยก่อน? ที่ต้องหยิบดาบต่อสู้ด้วยเลือดเนื้อและจิตใจ?

บอล ภราดร
สุดๆอ่ะ

ที่มา พระนครฟิล์ม