?แดน? ปัดกิ๊ก ?ปาย? ยังไม่พร้อมมีแฟน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?แดน? ปัดกิ๊ก ?ปาย? ยังไม่พร้อมมีแฟน

article-3305--p31181109

มีข่าวคราวว่ากำลังกิ๊กกับนางเอกน้องใหม่ ปาย-วิรัลพัชร กาญจนศักดิ์ชัย ที่นักร้องหนุ่ม แดน-วรเวช ดานุวงศ์แสดงภาพยนตร์เรื่อง 32 ธันวา ด้วยกัน ซึ่งฝ่ายชายนั้นกำลังเร่งทำคะแนนขยันขายขนมจีบให้สาวปายอยู่ทุกวี่ทุกวัน

งานนี้เจอกับหนุ่มแดนในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในฐานะศิลปินเดี่ยว ของหนุ่มแดน ที่ชื่อว่า ?HONDA PRESENTS MY BLUE WORLD CONCERT? เจ้าตัวปฏิเสธไม่จริง เป็นแค่ข่าว และไม่รู้มาจากไหนเรื่องนัดกินข้าวกับน้องปาย เจ้าตัวยอมรับเคยไปกิน แต่ไม่ได้มีอะไรพิเศษ แล้วไหนจะเรื่องคุยโทรศัพท์ด้วยกันบ่อยๆ ก็ไม่ได้คุยโทรศัพท์กันแบบทุกวัน เราจะได้เจอกันเฉพาะเวลาไปโปรโมตหนัง 32 ธันวา แล้วสาวปายเองเป็นคนอัธยาศัยดีคุยได้กับทุกคนแล้วที่สาวปายนั้นชมว่าเจ้าตัว น่ารัก

งานนี้นายแดนกล่าวอย่างอารมณ์ดี ใครๆ ก็ชมแบบนี้ทุกคน (หัวเราะ) ถามถึงสาวที่ พี่โหน่งชะชะช่า แซวว่าคุยบีบีด้วยบ่อยๆ นายแดนยืนยันว่า ไม่ใช่สาวปาย แต่เป็นสาวที่ ณ เวลานี้กำลังสานสัมพันธ์แต่ยังไม่ใช่คำว่าแฟนเพราะแฟนนั้นจะต้องพาไปทานข้าว ดูหนัง แต่ ณ เวลานี้ยังไม่ใช่เพราะตนเองต้องทำงาน ไม่อยากปิดกั้นฝ่ายหญิงด้วยเผื่อเขามีโอกาสพบคนที่ดีกว่า อีกอย่างกลัวเขาอยู่กับเราแล้วไม่มีความสุข เสียดายเวลาที่ต้องมาอยู่กับเรา แทนที่เขาจะได้ทำอะไรหลายๆ อย่าง แต่ต้องมาเสียเวลาอยู่กับตนเอง

ที่มา : บางกอกทูเดย์