?เรย์? ชอบ ?ปาย อินเลิฟ? เพราะอินไปกับ ?ปาย?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เรย์? ชอบ ?ปาย อินเลิฟ? เพราะอินไปกับ ?ปาย?

01

มีโอกาสได้เดินทางท่องเที่ยวมาก็หลากหลายที่สำหรับพิธีกร-นักแสดงมาดเซอร์ ?เรย์ แม็คโดนัลด์? แต่พอได้มาเล่นภาพยนตร์แนวรักโรแมนติกเรื่อง ?ปาย อินเลิฟ? เจ้าตัวถึงกับออกอาการหลงเสน่ห์เมืองปายเข้าอย่างจัง และยอมตอบตกลงเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ทันที ซึ่ง ?เรย์? ได้กล่าวว่า

“เรื่องนี้ผมรับบทเป็นตัวเองเลยครับเล่นหนัง ในช่วงของ ตั๊ก-บงกช เป็นผู้กำกับ ตั๊กเขาชวนมานานแล้ว สำหรับเรื่องนี้คาแรคเตอร์ในเรื่องก็จะเป็นผู้ชายคนหนึ่งที่กำลังจะแต่งงาน และเขาก็อยากไปเที่ยวแบบคนโสดๆ เป็นครั้งสุดท้าย เขาก็เลือกไปที่ ปาย แล้วก็ไปเจอผู้หญิงคนหนึ่ง…ที่เขาเพิ่งจะเลิกกับแฟนมา…เรื่องมันก็เลยเกิดขึ้นตรงนี้

Pai-In-Love005

หนังเรื่องนี้ผมได้ร่วมงานกับ กระแต-ศุภักษร ก็ดีครับ? เรารู้จักกันมาในสนามแข่งรถ ใช้เวลาจูนกันแป๊บหนึ่ง พอทุกอย่างถ่ายทำออกมาเสร็จแล้ว ทุกอย่างโอเคมาก ส่วนหนึ่งเพราะตั๊กเขากำกับได้ดีอยู่แล้วด้วย

02

ผมอยากให้ทุกคนได้ไปดูภาพยนตร์เรื่องนี้กัน? คนที่เข้าไปดู อย่างน้อยก็จะได้เห็นโลเคชั่นสวย ๆ มันอาจจะกระตุ้นต่อมอะไรบางอย่างในตัวคุณ ให้เพลินแล้วก็เคลิ้มไปกับมันทั้งในเรื่องของสถานที่ แล้วก็เนื้อเรื่องที่น่าสนใจ ชวนติดตาม ผมเป็นคนหนึ่งที่ทำรายการท่องเที่ยว ผมว่าปายเป็นเมืองที่น่ารักมากครับ จริง ๆ แล้วหลายๆ เมือง หลายๆ จังหวัด ก็มีสถานที่ มีมุมแบบนี้อยู่ แต่ทุกครั้งที่ไปปาย ก็ยังเห็นเสน่ห์ของมันอยู่ แม้ว่าบางที่มันจะผ่านมาหลายปีแล้วก็ตาม?

ติดตามภาพยนตร์ที่แสนโรแมนติกมาที่พร้อมกับลมหนาวนี้กับ? ?ปาย อินเลิฟ? 10 ธันวาคม ทุกโรงภาพยนตร์