ยังจำกันได้๊อ๊่ะป่าว จากดาราเด็ก(สู่)นักแสดงนำใน ?นิวมูน?

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ยังจำกันได้๊อ๊่ะป่าว จากดาราเด็ก(สู่)นักแสดงนำใน ?นิวมูน?

20

?แวมไพร์ ทไวไลท์2 นิวมูน? จับเอานักแสดงเด็กที่เคยถูกจับดามองในตอนนั้น มารวมตัวกันในภาพยนตร์ที่คนทั้งโลกรอคอย ?แวมไพร์ ทไวไลท์2 นิวมูน? ที่กลับมาด้วยความเป็นหนุ่มสาวอย่างเต็มตัว

4

ks01

ks03

ยิ่งโตก็ยิ่งสวย

ถ้าใครเคยชมภาพยนตร์เรื่อง ?Panic Room? ห้องเช่านิรภัยท้านรก ที่แม่สาวน้อย ?คริสเทน สตวร์ต? เคยฝากผลงานเอาไว้ในวัยเด็ก เมื่อปี 2001 ในบทบาท ?ซาราห์? สาวน้อยที่เคยวิ่งตามคุณแม่ ?โจดี้ ฟอสเตอร์? เข้าห้องลับ ?Panic Room? มาเป็นหวานใจของพ่อหนุ่ม ?เอ็ดเวิร์ด? ในภาพยนตร์ Twilight 1 และ New Moon จากเด็กสาวไร้เดียงสาสู่แม่สาวสวยเจ้าเสน่ห์ ในบทบาท ?เบลล่า? จึงทำให้เธอแจ้งเกิดอย่างเต็มตัว

3

SharkBoyLavaGirl-1

sinhronizovano

หล่อล่ำสุดๆ

มาที่หนุ่มเข้มสายพันธุ์หมาป่า ?เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์? สุภาพบุรุษผู้แข็งแกร่ง ที่คอยปกป้อง เจ้าหญิงอย่าง ?เบลล่า?ในบทบท ?เจคอบ? ในภาพยนตร์ New Moon ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่าหนุ่ม ?เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์? ในอดีตเขาเคยรับบทบาทเด็กแหยๆในภาพยนตร์เรื่อง ?The Adventures of Shark boy and Lava girl 3-D?หนังเด็ก ผลงานของผู้กำกับ ?โรเบิร์ต โรดริเกวซ? จากบทบาทเด็กหนุ่มขี้แหยมาเป็นหนุ่มผู้แข็งแกร่งไปด้วยพลังมากมาย ที่สาวๆต้องร้องกรี๊ดให้กับกล้ามล่ำๆของเขาใน New Moon

1

ไม่ทิ้งภาพเดิมเลยนะ พ่อหนุ่มผมยาว

?เจมี่ แคมป์เบล โบว์เออร์? หนุ่มน้อยใสซื่อที่ไปหลงรักลูกสาวของ ?Sweeney Todd? กลายมาเป็นหนึ่งในผู้นำของตระกูลแวมไพร์ผู้คุมกฎ The Volturi แหมช่างเป็นความแตกต่างที่ลงตัวจริงๆ ดูจากใบหน้าอันหล่อเหลาของเจมี่ในวัยเด็กกับวัยหนุ่มดูจะไม่ต่างกันมากนัก จะต่างก็ตรงแววตาคมเข้มที่ดุดันและเลือดเย็นในบทบาทผู้นำของตระกูลแวมไพร์

2

นี่อะหรอ เด็กโรคจิต

มาต่อกันที่ ?คาเมรอน ไบรต์? หนึ่งในแวมไพร์หนุ่ม ที่เคยรับบทบาทเด็กหน้าโรคจิตที่ได้ลงอ่างกับ ?นิโคล คิดแมน? ใน Birth มาแล้ว

5

จากเด็กสาวไร้เดียงสามาเป็นแวมไพร์สาวผู้หิวโหย
อย่าโตมาเป็น ลินด์เซย์ โลแฮน นะ

i am sam
ไอ แอม แซม ปี 2001 เรื่องนี้ดูแล้วน้ำตาตก

d2
อัพทาวน์เกิร์ล ปี 2003

d4
ไฮด์แอนด์ซีก ปี 2005 หน้าตาหลอนๆนะ

d3
วอร์ออฟเดอะเวิลด์ ปี2005 เด็กอะไร หวีดได้ตลอด

ปิดท้ายที่สาวน้อยช่างฝัน ?ดาโกต้า แฟนนิง? สาวน้อยที่เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 5 ขวบ ด้วยผลงานโฆษณาและละครทีวีมากมาย และกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ?Tomcats?และ “I Am Sam” ที่สร้างชื่อเสียงจนเ็ป็นที่รู้จัก สู่บทบาทแวมไพร์สาวสุดโหด ซึ่งจากภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ มาถึงตอนนี้ที่ทำให้เธอดูโตเป็นสาวสะพรั่งอย่างเต็มตัว