เปิดตัวมือถ่ายภาพนาธาน ที่แท้จัดฉากหนังฮอลลีวู้ด

Home / ข่าวหนัง / เปิดตัวมือถ่ายภาพนาธาน ที่แท้จัดฉากหนังฮอลลีวู้ด

20090728782_03


เปี๊ยก พีระพงษ์ แฉ ภาพถ่าย นาธาน เล่นหนัง ฮอลลีวูด

เมื่อวันที่ 18 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รายการเรื่องเด่นเย็นนี้ ช่วงเจาะข่าวเด่น ของพิธีกร “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” เปิดตัว “นายวีระพงษ์ ศรีทอง” หรือ เปี๊ยก โมเดลลิ่ง ช่างภาพที่ถ่ายรูปนาธาน โอมาน ซึ่งอ้างว่าเป็นภาพจากกองถ่ายภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เรื่อง The Prince of Red Shoes ของ “นาธาน โอมาน” โดยนายสรยุทธได้นำภาพถ่ายนาธานที่โอมานมาให้ชมในรายการ

นายวีระพงษ์ ระบุว่า ถูกนาธานหลอกให้เดินทางไปที่ประเทศโอมาน โดยให้รีบไปทำพาสปอร์ตและขอวีซ่าปุบปับ ระหว่างวันที่ 7 ก.ค. -13 ก.ค. การเดินทางไปกันเพียง 3 คนเท่านั้นคือตน นาธาน และแม่บุญธรรม นาธานอ้างว่ากองถ่ายให้โควต้าไปเพียง 2 คน เมื่อไปถึงนาธานก็สั่งให้ตนแต่งหน้าตามสไตล์ที่เขาต้องการ เป็นแบบแนวโบราณ ออกแฟนตาซี พร้อมกับจัดฉากให้ถ่ายรูป ตอนที่ไปถึงตนก็ไม่เห็นว่ามีกองถ่ายอะไร แต่นาธานพยายามจะหว่านล้อมโดยแจ้งว่ากองถ่ายจะตามมาในเดือนพ.ย. ตนจึงทำงานไป และสับสนไปด้วยว่า ตกลงมีกองถ่ายจริงหรือไม่ ยอมรับว่าตอนที่ถ่ายรูปให้ รู้สึกอึดอัดมาก จนในที่สุดถึงกับทิ้งกล้อง และบอกแม่บุญธรรมนาธานว่าทำไมถึงทำแบบนี้ ทำไมต้องหลอกเราให้มา อย่างภาพคนจูงอูฐ ที่นาธานขี่ ที่จริงก็เป็นพนักงานโรงแรม หรือภาพที่เดินกับหญิงชาวโอมาน ก็เป็นภาพที่นาธานไปเดินข้างๆเขาแล้วให้ตนแอบถ่าย โดยที่เจ้าตัวไม่รู้ เพราะที่นั่นไม่อนุญาตให้ถ่ายรูป

นายวีระพงษ์ กล่าวว่า “ที่ออกมาวันนี้ยอมรับว่าเกรงว่าจะโดนเข้าไปเกี่ยวข้องว่าร่วมรับผลประโยชน์ กับนาธาน เพราะตนทำงานในวงการนี้ด้วย นาธานหลอกคนในหลายรูปแบบ ส่วนตัวเองโดนในรูปของปัญญา เพราะเขาเห็นว่าเราแต่งหน้าได้ ถ่ายรูปได้ ก่อนจะมาออกรายการก็พยายามจะโทรติดต่อนาธาน แต่นาธานก็กดสายทิ้ง เราก็สงสารนะ แต่ความถูกต้องต้องมาก่อนความรัก ซึ่งตนเป็นคนแนะนำให้พี่เต็ม แม่บ้านที่ถูกยืมเงิน 3 แสนโดยเอาที่ดินไปจำนองออกมาพูดความจริงในช่วงนี้ เพราะไม่อย่างนั้นจะไม่ได้เงินคืน”

ที่มา/ข่าวสด

อย่างไรก็ตามทาง “นาธาน โอมาน” ควรที่จะออกมายื่นยันความถูกต้องของตัวเอง เพราะไม่อย่างนั้นคุณจะถูกสังคมพิพากษาให้เป็นจำเลยสังคมตลอดไป

………………..

โดนอีกรอบ! แม่บ้านแจ้งจับ ?นาธาน? ยืมเงิน 3 แสน ไม่ใช้คืน

ฉาวอีกรอบ!ข่าวหนังฮอลลีวูด ยังไม่เคลียร์ ?นาธาน? โดนสาวแจ้งจับ

นาธาน ร่วมงานฮอลลีวู้ดไม่เกี่ยงค่าตัว (5 พ.ย. 2008)

?นาธาน?โกฮอลลีวู้ด รับค่าตัว 40 ล้านต่อเรื่อง (21 มิ.ย. 2008)