?หมู-ดิลก? ไม่ไว้หน้า เปิดศึกเกาเหลา ?ผู้พันเบิร์ด?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?หมู-ดิลก? ไม่ไว้หน้า เปิดศึกเกาเหลา ?ผู้พันเบิร์ด?

Untitled-1

ไม่ไว้หน้า นักแสดงรุ่นเก๋า ?หมู-ดิลก ทองวัฒนา? เปิดศึกเกาเหลา ?ผู้พันเบิร์ด-พ.ต.วันชนะ สวัสดี? ในภาพยนตร์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค3 และ4 สงครามยุทธหัตถี” กับฉากที่ ?หมู ดิลก? รับบทเป็น ?พระศรีสุพรรณราชาธิราช? ซึ่งถูก ?พระเชษฐา? คือ ?พระยาละแวก? ส่งตัวมาให้ช่วย ?พระนเรศวร? เพื่อเป็นการผูกมิตรกับอโยธยา แต่ด้วยความไม่เต็มใจ จึงรู้สึกไม่ถูกชะตากับ ?พระนเรศวร? ซึ่งศึกเกาเหลาฉากนี้ ?หมู-ดิลก? ได้ใส่อารมณ์เต็มที่ สมกับเป็นนักแสดงมืออาชีพ จนผู้พันเบิร์ดก็อดปลื้มไม่ได้

1_2

ผู้พันเบิร์ด กล่าวว่า ?ผมประทับใจพี่หมู ด้วยบุคลิกส่วนตัวของพี่หมูเป็นคนนุ่มนวล พูดเพราะ เป็นกันเองมากครับ ซึ่งแตกต่างอย่างชัดเจนกับบทบาทในการแสดงที่ต้องเข้าฉากร่วมกัน เพราะเรามีแต่บทเชือดเฉือนกันด้วยการปะทะคารม อารมณ์ และกิริยาท่าทางการแสดงออกต่างๆ ซึ่งพี่หมู ?ใส่เต็มที่หมดแม็ก? ทุกอย่างเลยครับ ทั้งสีหน้าท่าทางและน้ำเสียงยียวนกวนประสาทสุดๆ แสบมากครับ ทำให้เราสามารถเล่นบทที่ไม่กินเส้นเขม่นกันนี้ได้อย่างเต็มที่เหมือนกัน เลยรู้สึกว่าฉาก ?เกาเหลา? เหล่านี้ผ่านไปได้ง่ายกว่าที่คิดไว้ พี่หมูเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทจริงๆ ครับ?

?นอกจากนี้ก็เห็นว่าพี่หมูชอบถ่ายรูป มีกล้องแบบมืออาชีพมาที่กองถ่ายตลอดเวลา ผมชอบดูภาพที่พี่หมูถ่ายสวยมากครับ จัดว่าเป็นผู้มีศิลปะในการถ่ายภาพระดับแนวหน้าได้เลย และผมรู้สึกว่าพี่หมูเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีมากเลยครับ นอกจากหน้าเด็กแล้วยังแอบสังเกตเห็นว่าพี่เขา มีกล้ามเนื้อขาที่สวยมากเหมือนพวกนักกีฬา เหมาะกับการนุ่งผ้าหยักรั้งแบบถกเขมรจริงๆ ครับ?