?เอ็ดเวิร์ด-เจคอบ? สำนึกไว้ “เบลล่า”สวยเลือกได้!!

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?เอ็ดเวิร์ด-เจคอบ? สำนึกไว้ “เบลล่า”สวยเลือกได้!!

Poster

รักสามเส้าชั่วนิรันดร

เกาะติดกระแสความแรง อย่างไม่หยุดยั้ง หลังจากที่ภาพยนตร์ ?แวมพ์ ทไวไลท์2 นิวมูน? ได้เข้าฉายในคนไทยได้ชมก่อนใครในโลก ไปเมื่อวานนี้ ซึ่งได้กระแสตอบรับจากแฟนคลับ ?นิวมูน? ได้อย่างล้นหลาม โดยเฉพาะเรื่องราวรักสามเส้าของ 3ตัวละครนำ ?เบลล่า? (คริสเทน สตวร์ต) ?เอ็ดเวิร์ด? (โรเบิร์ต แพททินสัน ) และ ?เจคอบ? (เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์) ที่คนดูต้องลุ้นอย่างใจจดใจจ่อว่า สาวสวยอย่าง “เบลล่า” จะเลือกใคร ระหว่าง แวมไพรหนุ่ม์สุดหล่ออย่าง เอ็ดเวิร์ด หรือเพื่อนมนุษย์หมาป่าผู้แสนดี อย่าง เจคอบ

Twilight---New-Moon_03

เอ็ดเวิร์ด คนรักที่จากเธอไป

Twilight---New-Moon_14

เจคอบ เพื่อนชายผู้แสนดี

?คริสเทน สตวร์ต? ผู้รับบท “เบลล่า” ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า “มันเป็นสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกกดดัน ฝันร้ายที่สุดของเธอก็คือการที่เอ็ดเวิร์ดออกไปจากชีวิต ซึ่งก็กลายเป็นว่าเขาทำอย่างนั้นจริงๆ สำหรับใครก็ตามที่เคยอกหัก หรือว่าเคยโดนเหยียบย่ำหัวใจ ก็จะรู้ว่ามันต้องเกิดคำถามขึ้นมาในใจมากมาย?

Twilight---New-Moon_05

เอ็ดเวิร์ด-เบลล่า

คริสเทน ยังได้เล่าถึงความสัมพันธ์ของผู้ชายสองคนในชีวิต เบลล่า “เอ็ดเวิร์ด มีบางสิ่งที่เธอต้องการ เขาช่วยให้เธอมีความสมดุลในชีวิต แต่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าเขาเป็นคนที่ดีที่สุดสำหรับเธอ เขาเป็นคนเข้าใจยาก เขาจิตใจเย็นชา เขาเป็นคนเก็บตัว แต่ถ้าเขาไม่สามารถยับยั้งความรู้สึกเอาไว้ได้ ทั้งสองก็อาจอยู่ด้วยกันตลอดไปได้”

55

เจคอบ-เบลล่า

เธอเล่าต่อว่า “เจคอบ เป็นผู้ชายที่อยู่ขั้วตรงข้าม เขาเป็นคนสบายๆ เขารักสนุก อบอุ่น และสามารถดึงความดีในตัวเธอออกมาได้ เขาคือเพื่อนสนิทที่สุดของเธอ ถ้าคุณได้ออกเดทกับเพื่อนสนิท มันก็อาจเป็นสิ่งที่วิเศษที่สุด แต่คุณก็จะไม่ได้รักเขาไปตลอดหรอก”

รักสามเส้าครั้งนี้จะลงเอ่ยอย่างไร ไปลุ้นกันได้วันนี้กับ “แวมไพร์ ทไวไลท์2 นิวมูน” ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ.

Twilight---New-Moon_06

ผู้ชายที่รักที่สุด…

Twilight---New-Moon_09

และเพื่อนที่แสนดีที่สุด…

new-moon-5

Twilight---New-Moon_13

………………………………………………………………………………………………………

แล้วถ้าเป็นคุณล่ะ… คุณจะเลือกใคร?