?รุ่ง-สุริยา? สลัดภาพลูกทุ่ง สวมลุค ?หนุ่มเกาหลี? ใน ?บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?รุ่ง-สุริยา? สลัดภาพลูกทุ่ง สวมลุค ?หนุ่มเกาหลี? ใน ?บังเอิญ รักไม่สิ้นสุด?

ต้องสลัดภาพจากมาดสุภาพบุรุษลูกทุ่ง มาเป็นหนุ่มเกาหลี? ในภาพยนตร์โรแมนติก อมยิ้ม ?บังเอิญ?รักไม่สิ้นสุด? (AS IT HAPPENS) ของค่าย กลองชัย ภาพยนตร์ ซึ่งนอกจากหนุ่มลูกทุ่งหน้าทะเล้น ?รุ่ง สุริยา? ต้องพลิกบทบาทการแสดงแล้ว ยังต้องหยอดมุขจีบสาวๆ ในเรื่องอีกด้วย งานนี้ทำเอาเจ้าตัวออกอาการเกร็งกันเลยทีเดียว? ซึ่ง ?รุ่ง ? สุริยา ? เผยว่า

Untitled-1

?ทีมงานติดต่อมา บอกว่าพี่อุดม (ผกก.) อยากให้ผมมาเล่นหนังด้วย ซึ่งสำหรับตัวผมก็เคยร่วมงานกับพี่เขามาแล้ว จากเรื่อง ‘มากับพระ’ พี่เขาคงเคยเห็นการแสดงของผมมาก่อน และอีกอย่างคาแรคเตอร์ของตัวละครที่ได้รับ? พี่อุดมคงเห็นว่าเหมาะกับผม

ซึ่งบทที่ผมได้รับนั้นจะชื่อ ‘อำนาจ’ เป็นหนุ่มนักเรียนนอก จบมาจากเกาหลี เรียนจบก็กลับมาบริหารบริษัทเป็นเจ้าของบริษัทที่รวยมาก มีนิสัยเจ้าชู้ จะว่าเป็นโรคจิตก็ไม่เชิง แค่แบบเห็นผู้หญิงก็อยากจะจีบ อยากจะรักเขาไปหมด เรื่องนี้ผมจะต้องเปลี่ยนบุคลิกตัวเองมากๆ ต้องไปหาข้อมูลจากหนังเกาหลี เราก็ดูว่าทรงผมมันแบบนี้ การพูดจา ท่าทาง การวางตัว การแต่งตัว บุคลิก แล้วเราก็เอาความเป็นตัวตนของเราใส่เข้าไปด้วย

และอีกอย่างผมจะต้องเล่นเป็นคนเจ้าชู้ ต้องจีบสาวไปทั่ว แต่ขอออกตัวก่อนว่า บทนี้มันตรงข้ามกับตัวผมจริงๆ? แต่คนภายนอกมองเรา ก็จะเห็นเป็นคนขี้เล่น แต่จริง ๆ ผมไม่ได้เป็นแบบนั้นนะ แต่พอมันเป็นการแสดงก็รู้สึกตลกดี ยิ่งตอนที่เข้าฉากกับจ๋า ก็รู้สึกเกร็งนะ เพราะว่าผมแอบชอบจ๋าเป็นการส่วนตัว? ติดตามข่าวจ๋ามาตลอด ผมก็ไม่คิดนะว่าจะได้มาร่วมงานด้วยกัน? แต่พอได้ร่วมงานแล้วจ๋าเป็นคนน่ารักมาก แล้วก็ช่วยบิวด์อารมณ์ให้ ช่วยรับ-ส่งการแสดงได้ดีมาก และน้องหล้า (ณัฏฐกันย์? ทยุตาจารุวิชญ์)? ที่เล่นเป็นคนรักเราในเรื่องก็เข้าฉากด้วยกันหลายฉากเหมือนกันโดยรวมก็โอเคแต่ก็เกร็ง ๆ กันบ้าง แต่ผมก็จะคุยกับน้องหล้าเพื่อสร้างความคุ้นเคยกันตลอด?

การปรับลุค ในมาดหนุ่มเกาหลีของ ?รุ่ง สุริยา? จะเป็นอย่างไร ติดตามชมและเป็นกำลังได้ใน ?บังเอิญ?รักไม่สิ้นสุด? (AS IT HAPPENS)? 30 ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์