พระนครฟิลม์ ขยายฐาน รุกตลาดหนังต่างชาติ ประเดิมด้วย ?ฟงอวิ๋น ภาค 2?

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / พระนครฟิลม์ ขยายฐาน รุกตลาดหนังต่างชาติ ประเดิมด้วย ?ฟงอวิ๋น ภาค 2?

The_Storm__1suaPfUMon105604

ใครหลายคนคงเคยได้ทราบข่าวการถ่ายทำภาพยนตร์ยิ่งใหญ่ ที่ใช้สเปเซียนเอฟเฟคมากมาย เรื่องหนึ่งที่เดียวกับภาพยนตร์เรื่อง
?ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า ภาค 2? โดยมีนักแสดงนำ จากภาคที่แล้วเกือบ ทั้งหมด กลับมาสร้างความอลังการอีกครั้ง อาทิ เจิ้งอี้เจียน ,กัวฟู่เฉิง ,เซี่ยถิงฟง
( Nicholas Tse ) ,อาซา ( Charlene Choi ) จากวง ทวินส์ ( Twins ) และนักแสดงหญิงชาวจีนหน้าใหม่ Tiffany ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เสร็จสมบูรณ์ พร้อมโชว์ความสมจริงของสเปเซียลเอฟเฟค สุดยิ่งใหญ่ ที่มีทุนสร้างกว่า 400 ล้านบาท

และมีกำหนดฉายในประเทศไทยวันที่ 24 ธันวาคม นี้ โดยผู้ผลิตอย่าง บริษัท Universe Entertainment ได้มอบความไว้วางใจให้กับ บริษัท พระนครฟิลม์ จำกัด เป็นผู้ดูแลการจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์ต่างๆในประเทศไทย

pranakornfilm

คุณแหลม-ธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า ?ในการที่บริษัท Universe Entertainment ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ไว้วางใจ ในการให้บริษัท พระนครฟิลม์ เป็นผู้ดูแลจัดฉายภาพยนตร์ ?ฟงอวิ๋น ภาค 2?ในประเทศไทย ซึ่งเมื่อทางต้นสังกัดไว้ใจเรา ก็เป็นโจทย์ที่ยากเหมือนกันในการเริ่มงาน ในการจัดฉายภาพยนตร์ต่างประเทศ ซึ่งต้องบอกตามตรงว่าผมยังใหม่กับงานนี้มากๆ และเป็นโปรเจคที่ยิ่งใหญ่ เพราะหนังเรื่องนี้มีต้นทุนในการถ่ายทำที่สูงมาก และที่ผ่านมาผมจะดูแลในการสร้างและจัดฉายภาพยนตร์ไทยเสียมากกว่า ซึ่งผมว่ามันก็เป็นโอกาสอันดีที่ทางต้นสังกัดไว้ใจให้เราดูแล และ เฮียจุ้ย(ธนพล ธนารุ่งโรจน์)ก็ให้ความไว้วางใจผมในการดูแลบริหารงานในส่วนนี้ แต่สิ่งที่ผมเชื่อคือเรามีความพร้อมทุก อย่างทั้ง ทางด้าน สื่อโรงภาพยนตร์ ซีดี และสื่อในการประชาสัมพันธ์ต่างๆ รวมถึงสายหนังทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด จึงทำให้ผมเชื่อว่าจะสิ่งที่เรานำเสนอเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เราคัดสรรแล้ว ผมเชื่อว่าภาคนี้จะต้องถูกใจคอหนังกำลังภายในขนานแท้ และคนดูที่เคยชมภาคที่แล้วมาแล้ว คงจำความสมจริงและความประทับใจของหนังภาคที่แล้วได้ ก็ต้องไม่พลาดชมภาคนี้ เพราะนักแสดงกลับมาเหมือนเดิม เอฟเฟคอลังการยิ่งกว่าเดิมแน่นอน ?

ฟงอวิ๋น2
แขวนแบนเนอร์ตามโรงหนังแล้วจ้า

และเชื่อว่าใครที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้จากภาคที่แล้ว คงรอคอยการกลับมาของ ?ฟงอวิ่น ขี่พายุทะลุฟ้าภาค 2? แน่นอน 24 ธันวาคม นี้ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วคุณจะประทับใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้ง