?ปาย อินเลิฟ? ?แบงค์ ? ปวริศร์? ร่วมแจม ชมเปาะ ?น้องนิว ? ปทิตตา? ฝีมือเยี่ยม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ปาย อินเลิฟ? ?แบงค์ ? ปวริศร์? ร่วมแจม ชมเปาะ ?น้องนิว ? ปทิตตา? ฝีมือเยี่ยม

0001

ได้มาประกบคู่กับนางเอกน้องใหม่ ?นิว- ปทิตตา อัธยาตมวิทยา? ในภาพยนตร์รักโรแมนติก ?ปาย อิน เลิฟ? เป็นครั้งแรก พระเอกมาดเซอร์???? ?แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ? ถึงกับออกปากชมฝีมือการแสดงของนางเอกรุ่นน้องคนนี้ว่าฝีมือการแสดงเยี่ยมยอดมาก ซึ่ง ?แบงค์? เผยว่า

?ผมได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้? บทที่ได้รับจะเป็นคนที่อกหักจากแฟนจากที่กรุงเทพ แล้วก็หนีความรักมาอยู่ที่ปาย ก็มาเปิดผับเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง? แล้วมาเจอผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ใช้ชีวิตอยู่ที่นี่เขาขายโปสการ์ดอยู่ ไอ้เราก็ยังนึกถึงเรื่องเก่าๆ แล้วก็ได้ใช้โปสการ์ด ส่งไปให้แฟนเก่าที่อยู่ทางกรุงเทพ ก็เขียนไปเรื่อย ๆ? จนได้มาผูกพันกับน้องที่ขายโปสการ์ด ก็มีเรื่องราวหรือกิจกรรมที่จะต้องผูกพันกับผู้หญิงคนนี้บ่อย ๆ

ในช่วงของผมจะเป็นแนวโรแมนติด-ดราม่า นิดๆ?? ผมจะต้องแสดงกับน้องนิว ถึงแม้น้องเขาจะใหม่ในด้านการแสดง แต่ผมว่านิวเป็นคนที่เรียนรู้การแสดงได้เร็วมาก ผมก็ช่วยน้องต่อบท คอยรับส่งการแสดง ทุกอย่างก็เลยผ่านพ้นไปด้วยดี ทำงานเรื่องนี้เลยสนุกครับ ได้เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานด้วย ได้เจอโลเคชั่น สวย ๆ อากาศดี ๆ ด้วย

0002

ด้านนางเอกน้องใหม่ ?นิว-ปทิตตา? ก็ได้กล่าวถึงการแสดงครั้งแรกของตัวเองว่า ?เรื่องนี้จะเป็นเด็กที่เป็นเจ้าของร้านขายโปสการ์ดอยู่ที่ปาย เป็นคนที่มีนิสัย โผงผาง ร่าเริง? ซึ่งคาแรคเตอร์จะแตกต่างจากพี่แบงค์มาก ที่จะเป็นคนนิ่งๆ พูดน้อย? เรื่องนี้นิวไม่ได้เตรียมตัวอะไรเลย เป็นความโชคดีที่ว่า บทที่ได้รับมันเกือบเหมือนตัวจริงของเรา ก็ไม่ลำบากเท่าไหร่ อาจจะมียากบ้างตรงที่จำบทนิดหน่อย เพราะว่าต้องจำบทแต่ก็ต้องแอคติ้งให้ดูเป็นธรรมชาติด้วย

ส่วนการทำงานร่วมกับพี่แบงค์ก็เป็นกันเองมากค่ะพี่เขาจะคอยแนะนำ โชคดีที่เราเคยแสดงละครสั้น ๆ มาบ้าง ละครมันก็จะแบบว่า ต้องเล่นเยอะ แต่หนัง กล้องมันอยู่ใกล้มาก เวลาเล่นเราก็เล่นตามปกติของเราแต่มันกลายเป็นเยอะเกินไป พี่เขาก็จะคอยสอนว่ามันควรจะเล่นประมาณไหน

สำหรับ นิวเองก็รู้จัก ปาย มาก่อนหน้านี้ ได้ยินมาเยอะ ว่าเป็นสถานที่สวยงาม โรแมนติค และครั้งนี้เรามีโอกาสดีที่เอามาถ่ายทอดในรูปแบบของภาพยนตร์ให้ได้ชมกัน ส่วนจะถ่ายทอดออกมาในรูปแบบไหน ก็ต้องไปติดตามกันนะคะ?

ติดตามความรักของหนุ่มแบงค์และสาวนิว จะลงเอยในรูปแบบไหน ติดตามได้ในภาพยนตร์ ?ปาย อิน เลิฟ? 10? ธันวาคม ในโรงภาพยนตร์