?ทราย-ดอม? ซี้ปึ้ก เข้าฉากเลิฟซีนผ่านฉลุย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ทราย-ดอม? ซี้ปึ้ก เข้าฉากเลิฟซีนผ่านฉลุย

5_1

ซี้ปึ้กทั้งในจอและนอกจอ สำหรับหนุ่มสุดล่ำ ?ดอม เหตระกูล? และสาว ?ทราย เจริญปุระ” ถึงแม้จะเป็นการประชันบทบาทกันในจอเงินเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ?ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค3 และ4? แต่ก็ไม่ทำให้ทั้งคู่รู้สึกเกร็งแต่อย่างใด จึงทำให้ฉากเลิฟฉากนี้ผ่านฉลุยไปได้ด้วยดี แถมงานนี้สาวทรายยังบอกอีกว่าปลื้มหนุ่มดอมเป็นที่สู๊ดดด

ทราย เจริญปุระ เล่าถึงความประทับใจหนุ่มดอมว่า ?พี่ดอมน่ารักมากค่ะ แม้จะไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนเลย เพิ่งมาเข้าฉากด้วยกันในภาค 3 แต่ก็ปรับตัวได้เร็วจริงๆ เป็นมืออาชีพสุดๆ ในฉากรบบนหลังม้าพี่ดอมก็ขี่ม้าได้เก่งประหนึ่งว่าซ้อมด้วยกันมาตั้งแต่ภาคก่อน และในขณะที่อุบัติเหตุการตกม้าเป็นเรื่องธรรมดามากสำหรับฉากโหดๆ แบบฉากรบที่เชียงใหม่ แต่พี่ดอมยังไม่เคยตกม้าเลย คงเพราะมีพื้นฐานเรื่องกีฬาดี?

5_2

เพิ่งมาร่วมงานกันครั้งแรกเกร็งไหมกับฉากเลิฟซีน?
ทรายกล่าวต่อว่า
?สำหรับฉากหวานแหววกุ๊กกิ๊กก็ผ่ายฉลุยค่ะ การทำงานทุกอย่างเนียน กลมกลืนเข้ากันได้ สบาย นอกฉากเขาก็เป็นคนสนุกสนาน สนิทสนมง่ายและเร็ว พร้อมที่จะคุยกับเราได้ทุกเรื่อง รับฟังเรื่องจุ๊กจิ๊กหรือทนเราบ่นโวยวายได้เสมอ เหมือนเป็นพี่จริงๆ เลย ที่สำคัญคือทำให้ทรายรู้สึกว่า เล่นเรื่องนี้กับพี่ดอม แล้วเราเป็นผู้หญิงมากขึ้น ไม่ห้าวเหมือนภาค 2 ค่ะ?

ทราย กล่าวทิ้งท้ายว่า
?เรื่องที่ทรายขอขำเล็กๆ คือเมื่อมีพี่ดอมมาร่วมงานในภาค 3 นี้ พวกนักแสดงชายทุกคนเริ่มกระตือรือร้นในการฟิตร่างกายกันอย่างเป็นเรื่องเป็นราว แบบที่ทรายไม่เคยเห็นมาก่อน และคอยขอคำแนะนำเรื่องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อหรืออะไรต่างๆ จากพี่ดอมเป็นประจำ ในภาคนี้บางตอนท่านมุ้ยก็ให้มีฉากที่ต้องผู้ชายต้องถอดเสื้อบ้าง ซึ่งพี่ดอมดูแลตัวเองดีมาก จึงพร้อมเสมอ แต่อย่างปีเตอร์นี่พอท่านมุ้ยสั่งให้ถอดเสื้อแล้วยังต้องขอเวลาวิดพื้นก่อนนิดหน่อยจะได้ดูฟิต…ฮาดีค่ะ?