แม่ตามคุมเข้ม! ?แดน? พา ?ยิปโซ? เข้าม่านรูด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แม่ตามคุมเข้ม! ?แดน? พา ?ยิปโซ? เข้าม่านรูด

Untitled-5

หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างขำๆไปให้ได้ชมกัน กับฉากสาวแ๊อ๊็บแบ้วกับโรงแรมม่านรูด งานนี้คุณแม่ของนางเอกสาว ?ยิปโซ-รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์? ถึงกับตามคุมเข้มดูแลลูกสาวถึงกองถ่าย ภาพยนตร์คอเมดี้ เลิฟ เลิฟ ?32 ธันวา? ในฉากที่พระเอกหนุ่ม ?แดน-วรเวช ดานุวงศ์? ต้องพาสาวแอ๊บแบ้ว ?ยิปโซ? เข้าโรงแรมม่านรูด งานนี้กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ เล่นเอาทีมงานและนักแสดงเกร็งไปตามๆกัน

Untitled-3

Untitled-4

Untitled-7

ยิปโซ เผยให้ฟังว่า ?หนังเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องแรกของยิปโซ ก็รู้สึกเกร็งมากเหมือนกันค่ะ เพราะเราก็ยังใหม่ด้วย โดยเฉพาะฉากเข้าโรงแรมม่านรูดที่ต้องไปอยู่ในนั้นสองต่อสองกับพี่แดน เชื่อไหมฉากนี้คุณพ่อคุณแม่ล้อซิปโซตั้งแต่ก่อนเข้าม่านรูด จนถึงถ่ายเสร็จ?

Untitled-9

Untitled-8

มีข่าวว่าคุณแม่ตามคุมเข้มถึงกองถ่าย? ยิปโซ เล่าต่อว่า ?ปกติแล้วคุณแม่จะบอกว่าถ้าเราทำงาน เสร็จแล้ว ให้โทรบอกแม่นะ เดี๋ยวแม่จะมารับ เราก็คิดว่าอืมให้เวลาแม่สักชั่วโมงนึงละกัน แต่โอ้โฮวันนั้นมาก่อนเลยค่ะ คือคุณแม่มาส่งตอนเช้า แต่ไม่ยอมกลับสักที ซึ่งก่อนหน้านี้ยิปโซก็บอกคุณพ่อคุณแม่ไว้แล้วว่าขอเหอะฉากนี้อย่ามาดูนะ เพราะเราจะรู้สึกเขินไม่กล้าแสดง ปกติแล้วที่บ้านจะเข้าใจไม่คุมเข้มอะไรมาก พอเราทำงานเสร็จเราก็กลับเองได้ แต่พอรู้ว่าลูกสาวจะเข้าม่านรูดเท่านั้นแหละ มารับเร็วมาก ยิปโซก็บอกแม่ว่าไม่มีอะไรหรอกไม่ต้องกังวล มันเป็นแค่การแสดง ซึ่งกว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็เกร็งกันทั้งกองถ่ายอยู่เหมือนกันค่ะ?
แหมม…ที่ว่าไม่ต้องกังวล เพราะยังไม่ทันทำอะไรพระเอกก็เมาหลับไปซะก่อน อิอิ

Untitled-10

Untitled-11

รอลุ้นฉากแอ๊บแบ้วฉากนี้ของสาว “ยิปโซ”ได้ใน “32 ธันวา” 31 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์.