?ดิม? เกี่ยวก้อย ?เจเน็ท เขียว? มอบความสุขให้น้องบ้านราชวิถี

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ดิม? เกี่ยวก้อย ?เจเน็ท เขียว? มอบความสุขให้น้องบ้านราชวิถี

HYAM2_event-(3)

สนุกสนานเฮฮา

ม่วนอีหลีกันหลายๆ เด้อ เมื่อพระเอกหน้ามน ?ดิม แทททูคัลเลอร์? และแม่ยายสุดเปรี้ยว ?เจเน็ท เขียว? จากภาพยนตร์เรื่อง ?แหยมยโสธร2? ร่วมกันเนรมิตรบ้านราชวิถี กลายเป็นงานวัดขนาดย่อม สร้างสีสัน ความสนุกสนานให้กับน้องๆ ?สถานสงเคราะห์บ้านเด็กหญิงราชวิถี? ภายใต้ชื่อกิจกรรมพิเศษ ?แหยมยโสธร2 ชวนน้องฮาสนุก สุขสนั่น มันส์ยกบ้าน?

HYAM2_event-(5)

เกมส์สนุกๆจากพี่ดิมและพี่เจเน็ท เขียว

HYAM2_event-(11)

อย่าแย้งกันได้ทุกคน

HYAM2_event-(4)

ดูสิ “เขียว” กันหมดเลย

HYAM2_event-(2)

ดีใจไปป่าว เจ๊เขียว

เริ่มระเบิดความมันส์ด้วยการแบ่งน้องๆ ออกเป็น 2 สี โดยมี ดิม เป็นหัวหน้าทีมฝ่ายสีส้ม และ เจเน็ท เขียว เป็นหัวหน้าทีมฝ่ายสีเขียว แข่งขันกันเล่นเกมส์ทีมไหนมีคะแนนสะสมมากกว่ากันเป็นทีมชนะเลิศ ซึ่งผลออกมาเป็นทีมของ ดิม ฝั่งสีส้มนั่นเอง แถมบรรยากาศงานวัดมี สายไหม ไอติมแท่ง และน้ำแข็งใส คอยแจกให้กับน้องๆ เลือกทานได้อย่างตามใจชอบอีกด้วย

HYAM2_event-(8)

HYAM2_event-(9)

HYAM2_event-(10)

จากนั้นร่วมกันแต้มสีสันให้เก้าอี้ตัวเก่ากลายเป็นตัวใหม่ที่สวยงาม โดยนักแสดงนำและน้องๆ ช่วยกันทาสีคนละไม้คนละมือ เลอะบ้าง เปื้อนบ้าง แต่น้องๆ ก็สนุกสนานและมีความสุข ที่ได้ร่วมสร้างสีสันกิจกรรมพิเศษในครั้งนี้ ปิดท้ายด้วยการมอบอุปกรณ์การเรียนการศึกษา ให้กับทางน้องๆ สถานสงเคราะห์บ้านเด็กหญิงราชวิถี เพื่อนำไปใช้เป็นประโยชน์ต่อไป พร้อมถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึกร่วมกัน โดยพระเอกหนุ่ม ดิม แทททูคัลเลอร์ เล่าถึงความรู้สึกประทับใจในครั้งนี้ว่า

HYAM2_event-(7)

?นานๆ จะได้มีโอกาสมาสร้างความสุขให้กับน้องๆ นะครับ เราจำลองงานวัดมาไว้ที่บ้านราชวิถีเลยนะ ชวนน้องๆ เล่นเกมส์ แจกของรางวัล ผมกับพี่เขียวก็ช่วยกันแจกขนมให้กับน้องๆ สนุกสนาน เฮฮากันสนั่นจริงๆ ครับ แล้วยังช่วยกันทาสีเก้าอี้ม้านั่งจากเดิมที่เป็นตัวเก่า ตอนนี้กลายเป็นเก้าอี้นั่งตัวใหม่สีสันสดใส มอบไว้เป็นที่ระลึกให้กับน้องๆ บ้านราชวิถีแล้วกันนะครับ?

HYAM2_event-(12)

HYAM2_event-(13)

อิ่มบุญกันถ้วนหน้าแล้ว อย่าลืมไปอิ่มความฮากับภาพยนตร์เรื่อง ?แหยมยโสธร2? กันในโรงหนังด้วยเด้อ ฉายความฮา 3 ธันวาคมนี้ แน่นอนทั่วประเทศ