ตัวอย่างน่ารักๆ ของหนังรัก “ต้าร์-จ๋า” บังเิอิญ…รัำกไม่สิ้นสุด มีมาให้ดูกันแล้ว

Home / ข่าวหนัง, ตัวอย่างหนังใหม่, หนังไทย / ตัวอย่างน่ารักๆ ของหนังรัก “ต้าร์-จ๋า” บังเิอิญ…รัำกไม่สิ้นสุด มีมาให้ดูกันแล้ว


ตัวอย่าง บังเอิญ…รักไม่สิ้นสุด (ล่าสุด)ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ตัวอย่างใหม่ล่าสุดจากค่ายกลองชัยภาพยนตร์ เรื่อง บังเิอิญ…รักไม่สิ้นสุด As It Happens ที่ได้ จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี และ ต้าร์ – นาวิน เยาวพลกุล แสดงนำ …

เรื่องราวสดใสของความบังเอิญ และพรหมลิขิต ที่มีให้คน 2 คน ได้เจอกันทุกที่ มันจะกลายเป็นความรักได้หรือไม่ คงต้องรอติดตามชม ในโรงภาพยนตร์ 30 ธันวาคมนี้

เรื่องย่อ

เรื่องราวของความรักความผูกพันในใจ หนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ไม่เคยรู้เลยว่า เขาและเธอเคยเข้ามาอยู่ในชีวิตของอีกฝ่าย?ในทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต? เหมือนพรหมลิขิตได้ขีดเส้นทางให้ทั้งสองตั้งแต่แรก

แม้บางช่วงเวลาจะแยกจากกันไปบ้าง?? แต่ก็มีเหตุบังเอิญให้กลับมาเจอกัน.. แต่ละครั้งพาความสุข ความรู้สึกดีๆ ในส่วนลึกของใจมาให้ ค่อยๆ ซึมแทรกกันและกันอย่างช้าๆ?? จนถึงวันหนึ่งที่รู้สึกว่า?. สิ่งนี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของเขาและเธอไปแล้ว? จนกระทั่งครั้งสุดท้าย ?.. ที่สิ้นหวังกับความรู้สึกทุกสิ่งทุกอย่างแล้ว?..

แต่แล้ว?.ปาฎิหารย์หรือมหัศจรรย์ก็เกิดขึ้น?..โลกใบนี้ยังคงรับรู้ความ รัก?.เหตุเพราะความ บังเอิญ? (อีกครั้ง) ที่ทำให้? รักไม่สิ้นสุด?.

??..นี่มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ?ใช่ไหม?.. !?