สุดระทึก!! ?ไอซ์-วราภัทร์? หวิดดับคากองถ่าย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สุดระทึก!! ?ไอซ์-วราภัทร์? หวิดดับคากองถ่าย

Ice02

ผู้กำกับ “โน้ต เชิญยิ้ม” เรียกขวัญ ไอซ์ ขวัญเอ้ย..ขวัญมา

เกิดเหตุไม่คาดฝันกลางกองถ่ายทำภาพยนตร์ ?กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก? เมื่อพระเอกน้องใหม่ ?ไอซ์-วราภัทร์ เพชรสถิต? หวิดดับคากองถ่าย เหตุเพราะเข้าฉาการถ่ายทำในซีนที่หนุ่มไอซ์ต้องว่ายน้ำ ข้ามไปอีกฝั่งร่วมกับเพื่อนนักแสดงท่านอื่น โดยมี “3 หนุ่มบูดาเบลส,ปลาคราฟ และแบงค์-ยติวัฒน์ ผ่องอินทรีย”์ ร่วมเข้าฉากด้วย

Jeab02

“เจี๊ยบ- เชิญยิ้ม” ทำหน้าสลด

ซึ่งฉากนี้น่าจะเป็นฉากที่ง่าย ซึ่งผู้กำกับ ?โน้ต-เชิญยิ้ม? ได้สั่งเซฟตี้ความปลอดภัยไว้เป็นอย่างดี พอผู้กำกับฯ สั่งแอ็คชั่น ?เจี๊ยบ เชิญยิ้ม? ที่รับบทเป็น ?หมู่จืด? ได้จัดการถีบไอซ์ลงในคูน้ำ เหตุเพราะไอซ์ไม่ยอมลงไปแต่โดยดี แต่หลังจากที่หนุ่มไอซ์ลงไปอยู่ในน้ำได้พักใหญ่ ก็ไม่มีทีท่าจะโผล่ขึ้นมา ทีมงานจึงต้องรีบเข้าไปช่วยด้วยความตกใจ เมื่อเกิดเหตุการณ์ระทึกอย่างนี้ขึ้น คนที่ถึงกับเครียดไปเลย คือ ?เจี๊ยบ เชิญยิ้ม? ซึ่งเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกออกมาว่า

Jeab01

“เจี๊ยบ-เชิญยิ้ม”

?ผมตกใจมากนะ ที่เห็นเค้าตกน้ำลงไปแล้ว ทำไมยังไม่ขึ้นมา ดูท่าทางเหมือนกับจะจมเลย แล้วทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ตกใจกันหมด รีบเข้ามาช่วยน้องกันตาลีตาเหลือก ผมเองเห็นอย่างนั้นก็ไม่คิดอะไรแล้ว รีบกระโดดลงไปช่วยน้องเลย ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะเป็นอย่างนี้ ตัวผมเองเป็นคนที่ถีบน้องเค้า ผมก็ต้องซีเรียส อยู่แล้ว ซึ่งตรงนี้คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ไม่ได้คาดคิดเลยจริงๆ ครับ?

Ice01

“ไอซ์-วราภัทร”

ส่วนนักแสดงหน้าใหม่ “ไอซ์-วราภัทร์” เล่าถึงนาทีชีวิตให้ฟังว่า ?จริงๆ แล้วด้วยความคาดไม่ถึงด้วยมากกว่าครับ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าบึงจะลึกขนาดนี้ แต่พอหยั่งขาลงไป แล้วยืนกลางบึงไม่ได้ ในใจก็คิดไว้ตั้งแต่ตอนแรกและบอกกับทีมงานแล้วว่า ไอซ์พอจะว่ายน้ำได้บ้าง แต่หมายถึงว่ายในสระนะ (หัวเราะ) พอเอาเข้าจริงๆ ตอนที่พี่เจี๊ยบ เชิญยิ้ม เข้าฉากแล้วถีบ ก็เต็มเหนี่ยวของพี่เขาอยู่แล้ว ไอซ์ก็ถลาลงไปเลย ทำให้กว่าจะตะกรุยน้ำขึ้นมาได้ก็ตาเหลือกเลย แถมสำลักน้ำอีก โชคดีที่มีทีมงานและพี่ๆ ทหารคอยดูแลอยู่ เซฟตี้ดีก็เลยช่วยไอซ์ขึ้นจากน้ำได้ทัน?

Kongpun03

ภาพเหตุการณ์นาทีระทึกขวัญ

เรียกว่าเป็นซีนระทึกของตัวเองก็ว่าได้ ?ใช่ครับใครๆ ที่เห็นก็คงคิดว่าไอซ์เล่นได้สมจริง แต่เปล่านะ วินาทีนั้นนึกอะไรไม่ออกเลยนะ ประมาณว่านาทีนั้นอยากจะหาอากาศหายใจอย่างเดียวให้ได้?

ซึ่งเจ้าตัวพร้อมเตือนให้ระมัดระวังภัยอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้เสมอว่า
?จริงๆ แล้วอันตรายเกิดขึ้นได้เสมอ อยากจะฝากให้ทุกๆ คนระวังตัวเองเวลาจะทำอะไรก็ตามที อยากให้มีสติให้มากที่สุด?

Jeab03

ท้ายสุด ?ไอซ์? ทิ้งท้ายฝากถึงผลงานเรื่องล่าสุดว่า ?อยากให้ไปดูความสนุกสนานที่ทางทีมงาน พร้อมนักแสดงทุกคนและผู้สร้างตั้งใจผลิตออกมาให้ได้ชมกันนะครับ การนำเสนอครั้งนี้ จะไม่เหมือน กับกองพันอื่นๆ ที่เคยสร้างแน่นอนครับ เพราะจะมาพร้อมกับความครึกครื้น ที่อยากให้ได้ชมกัน ครับ?