After School วิ่งสู่ฝัน จัดทริปพิเศษร่วมกับ ททท. พาล่องใต้ไหว้เสด็จเตี่ย-อาบน้ำแร่แช่น้ำนม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / After School วิ่งสู่ฝัน จัดทริปพิเศษร่วมกับ ททท. พาล่องใต้ไหว้เสด็จเตี่ย-อาบน้ำแร่แช่น้ำนม

IMG_4638

บริษัท อควา คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมจัดทริป “เที่ยวใต้ไปกับ After School” เมื่อวันที่ 27- 29 พ.ย. ที่ผ่านมา

IMG_4333

โดยในการเดินทางครั้งนี้มี 2 หนุ่ม นักแสดงนำจากภาพยนตร์ After School วิ่งสู่ฝัน “หลุยส์ เฮสดาร์ซัน” และ “ฝุ่น – ตากเพชร เลขาวิจิตร” ร่วมเดินทางสร้างสีสันและความสนุกสนาน เรียกเสียงหัวเราะและความประทับใจให้กับผู้ร่วมเดินทางได้เป็นอย่างดี

ลงใต้ทั้งทีก็ต้องมีพิเศษกันสักหน่อย ในวันแรกของการเดินทาง มัคคุเทศน์จาก ททท. นำคณะเข้าชมพิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติจังหวัดชุมพร เพื่อชมและฟังเรื่องราวของจังหวัดชุมพร พร้อมรับชมเรื่องราวเกี่ยวกับ “พายุเกย์”

IMG_4342

คุณพิทักษ์ ธเนศถาวรกุล ผจก.โครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่

IMG_4343

ต่อด้วยการนำชม “โครงการตามพระราชดำริพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่” โดย? คุณพิทักษ์ ธเนศถาวรกุล ผจก.โครงการพัฒนาพื้นที่หนองใหญ่ โดยบอกเล่าถึงการรวมตัวจากคนทุกภาคส่วนมาช่วยกันทำตามพระราชดำริ

IMG_4347

IMG_4351

IMG_4375

จากนั้นคณะAfter School เดินทางต่อไปยังอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพร เพื่อชมพันธุ์ไม้โกงกางและบรรดาสัตว์ที่อาศัยอยู่ในแถบชายทะเล พร้อมเดินทางต่อเพื่อไหว้ขอพรเสด็จเตี่ย หรือ พลเรือเอกพระบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์

IMG_4417

พลเรือเอกพระบรมวงศ์เธอกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์

วันที่สอง เดินทางเข้าสู่จังหวัดระนอง “ฝน 8 แดด 4” เป็นเมืองที่ฝนตกตลอดปี? มีการล่องแพเพื่อชมความงามของพลับพลึงธารที่มีที่เดียวให้ประเทศไทย ต่อด้วยการเดินทางไปยังบ่อน้ำแร่รักษะวาริน มี 3 บ่อหลักๆ คือ บ่อพ่อ บ่อแม่ และบ่อลูก ปัจจุบันบ่อลูกน้ำแร่ไม่ค่อยร้อน เพราะด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของนักท่องเที่ยวที่โยนถุงพลาสติกลงไป เพียงเพื่ออยากทดสอบว่าถุงจะละลายหรือไม่ น่าเสียดายที่บ่อลูกกำลังจะจากไปก่อนเวลาอันควร

IMG_4438

วันที่สามของการเดินทาง เข้าชมพระที่นั่งรัตนรังสรรค์ จำลอง ซึ่งเป็นพระราชวังที่สร้างขึ้นเพื่อเป็นอนุสรณ์การเสด็จประทับแรม จังหวัดระนอง พร้อมชมคอคอดกระ ส่วนที่แคบที่สุดของแหลมมลายู

IMG_4534

เก็บภาพประทับหน้าบ่อน้ำพุร้อน รักษะวาริน จ.ระนอง

ทุกการเดินทางทั้งแฟนคลับ สื่อมวลชน และ นักแสดง ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุก และ ผูกพัน

After School วิ่งสู่ฝัน ภาพยนตร์วัยรุ่นแนวมิวสิคัล นำแสดงโดย สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข, อีฟ-ภรณ์รวี อนันตกุล, หลุยส์ เฮสดาร์ซัน, ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร, คิริน ? อติวิชญ์ เอี่ยมยอดสิบ, ดิว – อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับเรื่องราวการใช้เวลาว่างหลังโรงเรียนเลิกเพื่อรวมกลุ่มกันเล่นดนตรี กำหนดฉาย 21 มกราคม 2553