แจ๊คกี้ ชาน กลับมาฟัดให้มันส์ฮาอีกครั้ง ใน ?The spy next door : วิ่งโขยงฟัด?

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / แจ๊คกี้ ชาน กลับมาฟัดให้มันส์ฮาอีกครั้ง ใน ?The spy next door : วิ่งโขยงฟัด?

spy_next_door_ver2

?แจ๊คกี้ ชาน? กลับมาฟัดมันส์ฮาอีกครั้ง ใน ?The spy next door : วิ่งโขยงฟัด?

ฟัดครั้งใหม่ ที่สนุกยิ่งกว่าครั้งไหน ขนขบวนการจิ๋วจอมซ่าส์ ต้อนรับวันเด็ก 2010

002

หลายคนบ่นคิดถึง ?แจ๊คกี้ ชาน? กับลีลาบู๊มันส์ฮา ที่ทั้งลุ้น ทั้งเรียกเสียงหัวเราะ ปี2010 เขากลับมาอีกครั้ง พร้อมยกโขยงลีลาฟัดที่สนุกยกกำลังยิ่งกว่าครั้งไหนๆ ใน ?The spy next door : วิ่งโขยงฟัด? ที่มงคลเมเจอร์ พร้อมนำเข้าฉายต้อนรับวันเด็ก เป็นของขวัญแห่งความสุขทั้งครอบครัว

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ?แจ๊คกี้ ชาน? แอ็คชั่นสตาร์อันดับ1ของเอเชีย? ได้ร่วมงานกับทีมงานฮอลลีวู้ดอีกครั้ง? ?The spy next door : วิ่งโขยงฟัด? เล่าถึงเรื่องของ? บ็อบ โฮ (แจ็คกี้ ชาน) ผู้ชายที่ดูไร้พิษสง อาสาเป็นพี่เลี้ยงให้กับบรรดาลูกๆ แสนซนของเพื่อนบ้าน แต่เมื่อเด็กคนหนึ่งแอบดาวน์โหลดข้อมูลลับจากคอมพิวเตอร์ของเขา บ็อบ จึงต้องเผยตนว่าแท้จริงแล้วเขาคือซุปเปอร์สายลับ และเขาก็ต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มมือสังหารและหัวหน้าองค์กรลับตัวพ่อ เพื่อปกป้องข้อมูลและคุ้มครองลูกๆของเพื่อนบ้านให้อยู่รอดปลอดภัย

005

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ปลอดมลพิษทางอารมณ์ ดูสนุกทั้งครอบครัว ทั้งฮา ทั้งมันส์ในเรื่องเดียวกัน เป็นส่วนผสมระหว่าง เจมส์ บอนด์ 007? กับ Home Alone มีฉากน่าสนุกและชวนทึ่งกับไอเดียการต่อสู้ที่ขนมาเพื่อสร้างรอยยิ้มโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่? ผู้ชายหรือผู้หญิง ก็สามารถอิ่มเอมกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้

และการที่ ?แจ๊คกี้ ชาน? ต้องมารับบทพี่เลี้ยงเด็ก ที่ต้องผจญกับเด็กแสบถึง 3 คนด้วยกัน ทำให้เขาบอกว่า ?เป็นสายลับง่ายกว่าเป็นพี่เลี้ยงเด็ก? เขาเองเคยมีประสบการณ์การแสดงและเล่นฉากแอ็คชั่นกับเด็กมาแล้ว จาก ภาพยนตร์? ?Rob-b-hood : วิ่งกระเตงฟัด? แต่เขาก็ยังเผยว่าในเรื่องวิ่งกระเตงฟัด เป็นการแสดงร่วมกับเด็กอ่อน ยังไม่ยากเท่า เด็กที่อยู่ในวัยกำลังซน พูดได้ วิ่งได้ หลายๆ ครั้งที่นักแสดงเด็กเหล่านั้น มักจะมีคำถามมาทำให้เขาอึ้ง และ ขำในความไร้เดียงสาเสมอ และเขาเชื่อว่า ผู้ชมเองก็ต้องรักในความน่าเอ็นดูของเด็กๆ ในเรื่อง ถึงแม้บางครั้งจะแสบจนน่าเวียนหัวก็ตาม? แจ๊คกี้ เล่าถึงประสบการณ์ในการร่วมงานกับทั้งสามว่า

“ผมเป็นคนใจอ่อนทุกครั้งเมื่ออยู่ต่อหน้าเด็กครับ โดยเฉพาะเจ้าตัวเล็กสุดที่ชื่อ อลิน่า เธอเป็นเด็กสาววัย 5 ขวบที่พูดมากที่สุดเท่าที่ผมเคยรู้จัก เธอวิ่งเล่นทั่วทั้งกองถ่ายตลอดวัน พอผมถามเธอว่าเหนื่อยรึเปล่า เธอตอบว่า “หนูไม่เหนื่อย แต่หนูเหนื่อยมาก” ”

003

ถึง ?The spy next door : วิ่งโขยงฟัด? จะเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความน่ารักของเด็กๆ แต่เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นภาพยนตร์ที่แสดงนำ โดย ?แจ๊คกี้ ชาน? แล้ว ก็ยังครบรสด้วยฉากแอ็คชั่น มันส์ๆ ให้เราอ้าปากค้างและลุ้นได้เต็มกำลังฟัด? ฟัดมันส์ยกกำลังความแสบ ต้อนรับวันเด็ก? 21 มกราคม 2010? ในโรงภาพยนตร์