เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัตนาธิเบศร์ โรงหนังเปิดใหม่ สำหรับชาวนนทบุรี

Home / ข่าวหนัง / เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัตนาธิเบศร์ โรงหนังเปิดใหม่ สำหรับชาวนนทบุรี

เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัตนาธิเบศร์

วันที่ 3 ธันวาคม 2552 นี้ ก็จะมีโรงหนังใหม่เปิดตรงแยกแคลาย ใกล้ๆโลตัสแคลายนั่นแหละ แยกที่รถติ๊ดติด เรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่า โรงนี้จะมีอะไรพิเศษๆบ้าง

——————————-

เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัตนาธิเบศร์

เปิดแล้ววันนี้ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัตนาธิเบศร์ ที่สุดแห่งอลังการบันเทิง Esplanade Cineplex The Ultra Entertainment Destination

โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด? ซีนีเพล็กซ์?? รัตนาธิเบศร์ ที่สุดแห่งโลกอลังการบันเทิง

The Ultra Entertainment Destination ศูนย์รวมความบันเทิง สมบูรณ์แบบที่สุด บนถนนรัตนาธิเบศร์??? ประกอบด้วย 16 โรงภาพยนตร์ มากกว่า 4,000 ที่นั่ง 24 เลนโบว์ลิ่ง 13 ห้องคาราโอเกะและ ลานสเกตน้ำแข็งที่ใหญ่กว่า1500 ตารางเมตร

พิเศษสุดกับประสบการ์ใหม่ล่าสุด กับโรงภาพยนตร์เอ็ม แมกซ์ เธียเตอร์ ดิจิตอล3มิติ จอใหญ่ที่สุดและจอแรกในไทย และ ศูนย์รวมโรงภาพยนตร์ที่มีระบบการฉายแบบ? digital? และ ระบบ 3 มิติ? มากที่สุดถึงในประเทศ พร้อมพบกับความสวยงาม อลังการกับ กับสถาปัตยกรรมการตกแต่งแนวใหม่Neo-Gothic และร้านค้า ร้านอาหารชั้นนำ ครบวงจร

เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัตนาธิเบศร์

M Max Theatre เอ็มแมกซ์ เธียเตอร์
สุดยอดประสบการณ์ดิจิตอล 3 มิติ จอใหญ่ที่สุด

The Ultimate digital 3D Experience ใหม่ล่าสุด แห่งแรก และแห่งเดียวในไทย กับ M Max Theatre สุดยอดประสบการณ์ดิจิตอล 3มิติ จอใหญ่ที่สุด พร้อมความพิเศษสุดของจอภาพแบบเต็มอิ่ม Ceiling to Floor, Wall to wall ไร้ขอบจำกัดในการชมภาพยนตร์

เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัตนาธิเบศร์

Blu-O Rhythm and Bowl? บลูโอ ริทึ่มแอนด์ โบว์ล
ทุกจังหวะของสังคมมีสไตล์

Your Chic Motion ร่วมสร้างความบันเทิงให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น กับ Blu-O Rhythm and Bowl โบว์ลิ่ง 24 เลน 13 ห้องคาราโอเกะ พร้อมความเป็นส่วนตัว ของ Platinum area ให้คุณเชื่อมต่อความสนุก ระหว่างโบว์ลิ่ง และห้องคาราโอเกะได้อย่างลงตัว

เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัตนาธิเบศร์

Sub ? Zero Ice Skate ซับซีโร่ ไอซ์สเกต
อุณหภูมิใหม่ ลีลาฮอท

Icy Hot temptation ให้คุณได้วาดลวดลาย และท่วงท่า? ตื่นตาตื่นใจไปกับกับ ลานน้ำแข็งที่มีความกว้างกว่า 1500 ตารางเมตร และการตกแต่งที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทย

เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัตนาธิเบศร์
นี่แหละแผนที่ อยู่ตรงแยกแคลาย ตรงข้ามกับ รพ. ทรวงอก

———————————

เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัตนาธิเบศร์

วันนี้เอง ก็ได้รับใบปลิวประชาสัมพันธ์โรงหนัง ซึ่งเขามาแจกแถวๆ ปากเกร็ด แจ้งวัฒนะ ด้วยจ้ามาเปิดโรงหนังตรงนี้ สะดวกคนย่านไหนบ้าง สนามบินน้ำ แคลาย ติวานนท์ ปากเกร็ด งามวงศ์วาน รัตนาธิเบศร์ ประชาชื่น บางกรวย ราชพฤกษ์ โอ้ แถวนี้หมู่บ้านเยอะมากๆ และก็เฝ้ารอคอยรถไฟสายสีม่วง

ซึ่งมาเปิดโรงหนังตรงจุดนี้ ก็ถือว่า ดักทางของ SF เดอะมอลล์งามวงศ์วาน ย่านงามวงศ์วาน, SF เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ย่านนั้นแหละ, เมเจอร์ฮอลวูด ปากเกร็ด, SFX เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, SFX เซ็นทรัลลาดพร้าว หวังว่าคงเป็นการแข่งขันที่ผู้บริโภคจะได้กำไรนะครับ

จะเปิดโรงวันที่ 3 ธันวาคมนี้แล้วให้คนทั่วไป แวะเข้าไปใช้บริการได้ แต่วันที่ 16 จะมีแกรนด์โอเพนนิ่งเป็นทางการ และจะมีหนังหลายๆเรื่อง ไปเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภายในเดือนธันวาคมนี้ แว่วๆว่า จะมีทั้งหนัง Avatar, ออคโทเบอร์โซนาต้า, 32 ธันวา เตรียมมาเปิดตัว

เดี๋ยวทีมงานเอ็มไทยจะไปเก็บภาพมาฝากนะครับ ว่าโรงหนังใหม่ จะไฉไลแค่ไหน สมาชิกเอ็มไทยคนไหน ที่บ้านอยู่ย่านนี้ คงได้สะดวกขึ้นนะครับ มีแหล่งพักผ่อนเพิ่มขึ้น หรือคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง กับการที่มีโรงหนังมาเปิดใหม่

—————————————————