ปาย อิน เลิฟ เปิดตัวพ๊อคเก็ตบุ๊ค ?ปาย อิน เลิฟ (อเกน)?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ปาย อิน เลิฟ เปิดตัวพ๊อคเก็ตบุ๊ค ?ปาย อิน เลิฟ (อเกน)?

02

เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการของพ๊อคเก็ตบุ๊ค ?ปาย อิน เลิฟ (อเกน)? / PAI IN LOVE (AGAIN) หนังสือเล่มเล็กน่ารักๆ ต้อนรับเทศกาลท่องเที่ยวฤดูหนาวร่วมกับภาพยนตร์ ปาย อิน เลิฟ โดยมีนักแสดงนำชั้นนำ อาทิ แบงค์-ปวริศร์, รัน ณัทธมนกาญจน์,หนูจ๋า-อาชิรญาณ์,นิว-ปทิตตา,บิน-บิณฑ์? มหาดำรงค์กุล และ ต๊อก-วิระ? ทัศน์สุวรรณ พร้อมด้วยผู้กำกับดังที่ร่วมสร้างสรรค์ภาพยนตร์นี้อย่าง ปรัชญา ปิ่นแก้ว ที่ควงแขนมากับ? ผู้กำกับน้องใหม่ของวงการ ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ร่วมแสดงความยินดี? โดยมีผู้บริหารจาก เมกาบอกซ์ และสำนักพิมพ์วงกลม ร่วมให้การต้อนรับ ณ บริเวณโรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีนีม่า ชั้น 7 เซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า

cover

ข้อมูลหนังสือ ปาย อิน เลิฟ (อเกน)


?ปาย อิน เลิฟ (อเกน) / Pai In Love (Again) เป็นให้กับผู้ชมให้ อินเลิฟ? ไปกับ ปาย ด้วยกับรูปแบบพ๊อคเก็ตบุคเล่มล่าสุด

จากภาพยนตร์รัก ปาย อิน เลิฟ?? สู่หนังสือเล่มเล็ก? ปาย อิน เลิฟ อเกน? ถูกถ่ายทอดผ่านนักเขียนนามปากกาดัง? ?หัวกะทิ?? พ๊อคเก็ตบุคแนวรักใส วัยรุ่น ที่หยิบเอาเรื่องราวจากภาพยนตร์? มาเล่าใหม่ในรูปแบบของหนังสือแนวการเดินทางท่องเที่ยวไปพร้อมๆ กับความประทับใจใน มิตรภาพ ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการเดินทางของสาวชาวกรุง ที่หลีกหนีความวุ่นวายของเมืองหลวง กับหนุ่มชาวสมุย ที่เดินทางไป ปาย ครั้งแรกในชีวิต

ปาย อิน เลิฟ (อเกน) เปิดมุมมองแปลกใหม่ของ ปาย ให้ผู้อ่านได้รับรู้ และสนุกสนานเพลิดเพลินไปสถานที่ วิวทิวทัศน์อันสวยงามของเมืองปาย? ร้านอาหารอร่อย ที่พักและการเดินทาง สถานที่แนะนำที่ขอบอกว่าถ้าไป ?ปาย? แล้วคุณจะพลาดไม่ได้…. เรียกได้ว่าเป็นคู่มือท่องเที่ยวปาย ที่มาพร้อมกับเรื่องย่อจากหนังสั้น ผลงานผู้กำกับดังทั้ง 10 ท่าน เหล่าดารานักแสดงชั้นนำอีกมากมายที่ร่วมงานในภาพยนตร์เรื่อง ปาย อิน เลิฟ??? พบกับพ๊อคเก็ตบุค ปาย อิน เลิฟ (อเกน)? ได้แล้ววันนี้ ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

ภาพบรรยากาศงาน

01

03

R1195570_resize

R1195576_resize

R1195582_resize

R1195598_resize