?หม่ำ? ส่ง ?ยอดชายอะเฮ้ย? ควงแขน ?ตุ๊กกี้? ใน “แหยมยโสธร2”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?หม่ำ? ส่ง ?ยอดชายอะเฮ้ย? ควงแขน ?ตุ๊กกี้? ใน “แหยมยโสธร2”

900

รับประกันว่า ?แหยมยโสธร2? กลับมาหนนี้รับรองว่า ม่วนอีหลีคักๆ (สนุกสนานมากๆ) เพราะผู้กำกับ ตลก 400 ล้านอย่าง ?หม่ำ จ๊กม๊ก? เล่นเติมมุกระดมแก๊กสร้างความหฤหรรษ์ สนุกสนานแบบทวีคูณ ความฮาให้ภาคต่อของหนังรักรากหญ้าฮา100 ล้านจี๊ดโดนใจแฟนๆ กันให้หายอยากสมกับที่รอ คอยกัน นานถึง 4 ปีเต็มๆ แถมภาค2 นี้เน้นไฮไลท์ของเรื่องราวสุดฮา เมื่อบักแหยมกลายเป็นกำนันแหยม หวงลูกสาวแบบสุดๆ เพราะมี ?ปลัดธนู สุดซ่าส์? หนุ่มรูปหล่อจากกรุงเทพฯ ?ดิม-แทททูคัลเลอร์”ที่ริอาจขายขนมจีบลูกสาวสุดหวง งานนี้ ว่าที่พ่อตาแสบอย่าง ?กำนันแหยม? เลยต้องหาไม้เด็ดยิงมุกแบบไม่มีกั๊กตั้งแต่ฉากแรกเลยทีเดียว

Q6_109

Q7_065

แต่ถึงกระนั้นก็ยังไม่สะใจผู้กำกับ ?หม่ำ จ๊กม๊ก? เพราะจะขาดเหล่านักแสดงจอมขโมยซีน ที่มาร่วม สร้างสีสันความสนุกสนาน ให้กับหนังแหยมยโสธรได้อย่างไร งานนี้ แฟนๆเลยได้ฮากระจายกับเหล่าเด็กปั้น ในนาม ?หม่ำโมเดลลิ่ง? อย่าง ?แจ้งอนุวัติ ทาระพันธุ์? และ ?ตุ๊กกี้ ชิงร้อย? ที่แจ้งเกิดบนแผ่นฟิล์ม ครั้งแรกในบท ?ยอดชายอะเฮ้ย? และ ?สาวน้อยตกน้ำ? มาครั้งนี้กลายเป็นหลวงพี่ยอดชาย และสุดยอดเทพีสาวงามประจำหมู่บ้านรวมทั้ง ?คำใส เชิญยิ้ม? และ ?เขมร ลูกหยี? ที่ฮาสุดๆ กับคาแรคเตอร์ ?รักและยม? คู่หูแฝดนรกที่ไปไหนไปกันแพ็คแถมเว้าอีสาน สลับประโยคกัน ได้ชวนปวดหัวสุดๆ และที่สำคัญแต่งตัวได้เจ็บจี๊ดไม่เหมือนใคร และ ?อนุพงศ์ วงษ์คำเหลา? ในบท ?ช้างยิ้ม? อดีตลูกน้องคนสนิทที่สืบทอดกิจการปล่อยกู้ของคุณนายดอกท้อ (รับบทโดยแวววาว จ๊กม๊ก)

Q7_066

นักแสดงในเรื่องนี้ อย่างตุ๊กกี้ภาคที่แล้วก็จะได้เห็นอยู่ซีนหนึ่งเป็นซีนสาวน้อยตกน้ำ ซึ่งตอนนั้นตุ๊กกี้ก็ยังใหม่ อยู่ แล้วพอมาเป็นแหยม 2 ก็ยังมารับเชิญอยู่ ให้มีสีสัน ก็สนุกไปอีกซีนหนึ่ง แล้วเรื่องนี้เขาเล่นเป็นสาวงาม ประจำหมู่บ้านเลยนะ เรื่องนี้เขาจะสวยแบบชาวบ้านๆ ซึ่งก็มาสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้อย่างดีทีเดียว ถึงแม้จะมานิดเดียว แต่ก็ยังสนุกอยู่

Q9_208

Q9_045

ด้านอนุวัฒน์ จากที่ได้แจ้งเกิดในภาคแรก ในรับบทยอดชายอะเห้ย ซึ่งภาคแรกเขาชอกช้ำ เพราะว่าคนรัก เขาไปแต่งงานกับคนอื่น แล้วก็ไปบวช มาถึงภาค 2 เขาก็เป็นพระ ไปบวชก็ต้องสำรวมขึ้น จะอะเห้ยไม่ได้แล้ว ก็ได้แค่อายุวันโน สุขัง พลัง เพราะต้องสำรวม แล้วจับตาดูให้ดีเวลา ผมเข้าฉากกับแจ้งนะ ฮาทุกช็อต เพราะผมชอบแกล้งมัน ชอบแกล้งให้มันพูดตามความรู้สึกจริงออกมา ต้องไปดูในหนัง จะฮาไปอีกแบบ แล้วสำหรับหลวงพี่ยอดชายจับตาดูนะ สุดท้ายจะมีเซอร์ไพรส์ แล้วมาถึงรักยม ช้างยิ้มก็ยังเหมือนเดิม เพราะภาคนี้จะไม่มีคุณนายดอกท้อแล้ว ซึ่งภาคนี้ช้างยิ้มจะแยกตัวออกมาเป็นคนออกเงินกู้แล้ว สามคนผัวเมียกับรักยิ้ม ซึ่งคาแรกเตอร์กัยังเหมือนเดิม

Q7_043

เตรียมพบกับอุบัติฮาของการกลับมาของ หนังรักรากหญ้าฮา 100 ล้านที่จะทำให้คนไทยทั้งประเทศ ฮาหน้าบานกว่าที่เคยใน ?แหยมยโสธร2? ต้อนรับวันพ่อ 3 ธ.ค.นี้ทุกโรงภาพยนตร์