หนังเรื่องแรก ปาย อิน เลิฟ “ตั๊ก” พร้อมรับคำติ-ชม

Home / ข่าวหนัง / หนังเรื่องแรก ปาย อิน เลิฟ “ตั๊ก” พร้อมรับคำติ-ชม

002

รอลุ้นกับผลงานการกำกับครั้งแรกของตัวเองในส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่อง ปาย อิน เลิฟ ที่มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 10 ธันวาคม นี้ โดย ตั๊ก – บงกช คงมาลัย ออกปากว่า อยากให้ทุกคนได้ดู และพร้อมน้อมรับคำติชม

05

ตั๊ก-บงกช กล่าวถึงการทำงานเบื้องหลังการกำกับการแสดงครั้งแรกของเธอว่า “ตั๊ก ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ คือพี่ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล ให้ลองทำงานเบื้องหลังภาพยนตร์ครั้งแรกโดยเริ่มตั้งแต่เขียนบทเอง ซึ่งในส่วนของตั๊ก เป็นเรื่องที่เขียนมาจากจากชีวิตจริงของตั๊กเลย โดยเล่าเรื่องถึงชายหนุ่มเดินทางมาที่ อ.ปาย เพื่อใช้เวลาความเป็นโสดครั้งสุดท้ายอยู่กับตัวเองและคิดทบทวนก่อนจะต้องแต่งงานในอีกไม่กี่วัน กับหญิงสาวที่เพิ่งอกหักได้ 3 วัน และเดินทางมาทำใจที่ปาย มันมีเหตุการณ์บางอย่างให้ทั้งสองได้พบกัน และมีความรู้สึกดีๆ เกิดขึ้นระหว่างเขาทั้ง 2 โดยใช้เวลาในปายอย่างไร ให้มีความสุขมากที่สุดในเวลาสั้นๆ เพียง 3 วัน

สำหรับนักแสดงที่ตั๊กเลือกคือ พี่เรย์ กับกระแต เพราะตั๊กสนิททั้งคู่ ให้มาเป็นคนถ่ายทอดเรื่องราว เพราะมองแล้วว่า พี่เรย์ เหมาะกับบทตรงนี้ที่เขาเป็นคนที่นิ่งๆ มีเสน่ห์มีอะไรส่วนตัวที่น่าสนใจ และพี่เรย์เป็นคาแรคเตอร์ของคนเดินทางแบบนักท่องเที่ยวดี ส่วนกระแต กับบทสาวชาวปาย ซึ่งกระแตก็เป็นสาวเหนืออยู่แล้ว บทก็แบบน่ารักใสๆ มีกุ๊กกิ๊กกันบ้างเล็กน้อย แต่ที่สำคัญทั้งคู่ยังไม่เคยเจอกันในหนังมาก่อน เป็นเรื่องแรกที่ทั้ง 2 มาเจอกันด้วย

ตั๊กตั้งใจทำงานในหนังเรื่องนี้มากๆ นะ?? เพราะคิดว่าพี่ๆ? เขาให้โอกาสที่ดีกับเรา ฉะนั้น ตอนทำงาน?? ตั๊กทุ่มเทเต็มที่โดยไม่ให้มีเรื่องอื่นๆ มาเกี่ยวข้อง โฟกัสไปที่เรื่องงานหนังอย่างเดียวก็อยากให้ทุกคนได้มาดูผลงานครั้งแรกของตั๊กกันนะคะ”

ติดตามผลงานความมุ่งมั่นของตั๊ก-บงกช คงมาลัย ในภาพยนตร์รัก โรแมนติก อิน เลิฟ? กับ? ปาย อิน เลิฟ? 10 ธันวาคม? ทุกโรงภาพยนตร์