ดีกรี ?หม่ำ? แรงงง!คนแห่ดู ?แหยมยโสธร2? ทำรายได้เปิดตัวชนะ ?สาระแนห้าวเป้ง? และ ?วงษ์คำเหลา?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ดีกรี ?หม่ำ? แรงงง!คนแห่ดู ?แหยมยโสธร2? ทำรายได้เปิดตัวชนะ ?สาระแนห้าวเป้ง? และ ?วงษ์คำเหลา?

P1070268

ฉลองความสำเร็จ ความแรงงของ “แหยมยโสธร2”

เพียงแค่วันแรกที่เข้าฉาย ?แหยมยโสธร2? หนังใหม่เรื่องล่าสุดของ ผู้กำกับ ?หม่ำ จ๊กมก? ก็เป็นอีกหนึ่งหนังไทยที่ทำรายได้เปิดตัวอันดับ ครองแชมป์หนังทำเงินประจำสัปดาห์ ไปตามความ คาด หมาย งานนี้ทำเอา ?เสี่ยเจียง? หัวเรือใหญ่ค่ายใบโพธิ์ยิ้มแก้มปริ เพราะปีนี้แจ๊คพอต กับหนังที่มีชื่อ ซุปเปอร์สตาร์อย่าง ?หม่ำ? มาเอี่ยวถึง 3 ครั้ง 3 ครา หลังจากที่ต้นปีมี ?สาระแนห้าวเป้ง? กลางปีมี ?วงษ์คำเหลา? กวาดรายได้มาเรื่องละร้อยล้านแล้ว

และส่งท้ายปีในเดือน ธ.ค.ด้วยหนัง ?แหยมยโสธร2? แถมรายได้วันเปิดตัวของ ?แหยมยโสธร2? ยังลบสถิติเอาชนะรายได้วันเปิดตัวของหนังทั้งสองเรื่องก่อนหน้านี้ได้อีกต่างหาก ตอกย้ำดีกรีความแรงของ ?หม่ำ จ๊กมก? ในฐานะนักแสดงและผู้กำกับซุปเปอร์สตาร์ระดับแม่เหล็กขวัญใจแฟนๆ ได้อย่างดี

P1070237

คนแห่เข้าชม โรงแทบแตก เยอะจริงๆ

ในขณะเดียวกันกระแสความแรงของ ?แหยมยโสธร2? ที่เข้าฉายในแต่ละพื้นที่ในแต่ละจังหวัด ที่มีรายงานเข้ามา ก็ล้วนแล้วแต่ประสบความสำเร็จทั้งสิ้น โดยมีผู้ชมแต่ละครอบครัวต่างแห่แหนกัน จูงลูกจูงหลานกันออกมาดู ?แหยม2? กันอย่างล้นทะลัก จนกล่าวได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความสนใจ จากผู้ชมมากที่สุด จนเกิดปรากฎการณ์ ?แหยมฟีเวอร์? อยู่ในขณะนี้ทันทีที่เข้าฉาย

P1070241-re

P1070288-re

โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จังหวัดขอนแก่น บ้านเกิดของหนุ่ม ดิม แทททูคัลเลอร์ พระเอกหนุ่มสุดกวน คู่ปรับคนสำคัญของกำนันแหยมที่ร่วมเดินทางไปกับ ?หม่ำ จ๊กมก? ซึ่งควงแขน ?มด-เอ็นดู วงษ์คำเหลา? ภรรยาสุดที่รักซึ่งร่วมเป็นหนึ่งในแขกรับเชิญคนสำคัญในภาพยนตร์ และหนุ่ม ?แจ้ง อนุวัฒน์? จอมขโมยซีนในบท ?ยอดชายอะเฮ้ย? ปเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแหยมยโสธร2 ซึ่งเข้าฉายเป็นวันแรกที่โรงภาพยนตร์เอสเอฟเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่น ต่างอดปลื้มไม่ได้เมื่อ พบกับบรรดาคลื่นแฟนๆนับพันคน ซึ่งต่างหลั่งไหลมาร่วมให้กำลังใจ เข้ามาสวมกอด ใกล้ชิด ขอลายเซ็นต์ จนบัตรชมภาพยนตร์เต็มหมดทุกที่นั่ง ทุกรอบ ทุกโรงที่เปิดฉาย

P1070262

พูดได้ว่าความบันเทิงที่แสนสนุกสนานหรรษาของ ?แหยมยโสธร2? ภาพยนตร์ที่หม่ำ จ๊กมกรักที่สุด ยังคงเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คนไทยทั้งประเทศได้เบิกบานไปทุกย่อมหญ้า ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดเลยทีเดียว เชิญชวนแฟนๆ มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้ ?แหยมยโสธร2? เป็นหนังทะลุร้อยล้านเรื่องที่5 (บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม1-2, แหยมยโสธร, วงษ์คำเหลา) ของผู้กำกับซุปเปอร์สตาร์ที่ชื่อ ?หม่ำ จ๊กมก? พร้อมกันได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์