เปิดตัว ?ครูบ้านนอก:บ้านหนองฮีใหญ่? คึกคัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เปิดตัว ?ครูบ้านนอก:บ้านหนองฮีใหญ่? คึกคัก

IMG_3983_resize

จัดงานแถลงข่าวกันไปแล้วสำหรับหนังไทยน้ำดี ?ครูบ้านนอก:บ้านหนองฮีใหญ่? แห่งค่ายสหมงคลฟิล์มฯ ที่ได้พันธมิตรจากสองภาครัฐ กระทรวงวัฒนธรรม และธนาคารออมสิน มาร่วมผลักดันเชิดชูเกียรติของครู โดยงานจัดขึ้นที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ที่ชั้น 5 ห้องออดิทอเรี่ยม

IMG_4074_resize

งานเริ่มต้นโดยการพูดคุยของผู้สนับสนุนโดยได้รับเกียรติจาก ?คุณธีระ สลักเพชร? รัฐมนตรีว่าการ กระทรวงวัฒนธรรม, ?คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ? ตัวแทนจากสหมงคลฟิล์มฯ,พันนา ฤทธิไกร ที่ปรึกษาภาพยนตร์ และ “สุรสีห์ ผาธรรม” ผู้กำกับภาพยนตร์ พูดคุยกันถึงความโด่งดัง ของภาพยนตร์ในอดีตและความเป็นมาในการนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง ก่อนที่จะร่วมถ่ายภาพ หมู่เป็นที่ระลึกพร้อมกันบนเวที ทั้งคณะรัฐมนตรี รวมถึงตัวแทนจากธนาคารออมสิน พร้อมด้วยทีมงานและนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องครูบ้านนอก:บ้านหนองฮีใหญ่

IMG_6166_resize

IMG_4054_resize

จากนั้นฉายตัวอย่างภาพยนตร์เป็นการเรียกน้ำย่อยพลางๆ ก่อนจะสร้างความประทับใจแบบซาบซึ้ง กันฉบับเต็มในต้นปีหน้า ต่อท้ายด้วยการพูดคุยกันของเหล่าทีมงานนักแสดง นำโดย “พิเชษฐ์ กองการ, ฟ้อนฟ้า ผาธรรม, หม่ำ จ๊กม๊ก, พันนา ฤทธิไกร และ ผู้กำกับรุ่นใหญ่ สุรสีห์ ผาธรรม” ถึงภาพยนตร์เรื่องครูบ้านนอก:บ้านหนองฮีใหญ่ เวอร์ชั่นต้อนรับศักราชใหม่ปี 2553 กับการทำงานร่วมกัน ในกองถ่าย พร้อมมุกตลกเฮฮาต่างๆ ในกองถ่าย เรียกเสียงฮาและความสนุกสนานในบรรยากาศการแถลงข่าว ในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

IMG_3860_resize

IMG_3865_resize

ติดตามชมความประทับใจแบบเต็มๆ ของภาพยนตร์เรื่อง ครูบ้านนอก:บ้านหนองฮีใหญ่ วันที่ 14 มกราคม 2553 ฉายต้อนรับวันครูพร้อมกันทั่วประเทศ

————————————————————

ดูหนังตัวอย่าง และั โปสเตอร์กันหน่อย


ตัวอย่าง ครูบ้านนอกดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

ครูบ้านนอก

ครูบ้านนอก