ไฟว์สตาร์ ปั้นนางเอกใหม่ใน มายวาเลนไทน์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไฟว์สตาร์ ปั้นนางเอกใหม่ใน มายวาเลนไทน์

A8639074-2 resize

A8639074-3 resize

ประกาศหานางเอกมาพักใหญ่ ล่าสุด ไฟว์สตาร์ เตรียมปั้น มิ้นท์-มิณฑิตา วัฒนกุล ลูกสาวคนสวยของดารารุ่นเก๋า “เมา-โกวิท วัฒนกุล” ขึ้นแท่นเป็ นางเอกเรื่องแรกในภาพยนตร์รักแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง “มายวาเลนไทน์” ที่ต้องประกบ 3 พระเอกต่างวัย “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์”? “จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว” และ “เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์” จากผลงานการกำกับของ “วุ้น-ทรงศักดิ์ มงคลทอง” “พิ้งค์-พรชัย หงส์รัตนาภรณ์” และ “โหน่ง-เสรี พงศ์นิธิ” ซึ่งไฟว์สตาร์ หมายมั่นปั้นมือเปิดประเดิมศักราชใหม่ปี 2553 ด้วยภาพยนตร์รักเรื่องนี้

468ac72a

โดยสาวมิ้นท์ เผยว่า “ตัวเองเคยผ่านงานแสดงมาบ้าง พอพี่เขาเอาบทมาให้ดู อ่านบทแล้วก็ชอบเลยค่ะ ชอบมาก คาแรกเตอร์จะเป็นพนักงานออฟฟิศวัยยี่สิบต้นๆ เป็นผู้หญิงที่อยากมีแฟนมานานแล้ว แต่ก็ไม่มีสักที ซึ่งในเรื่องพยายามจะบอกว่ามันขึ้นอยู่กับโชคชะตาและพรหมลิขิตหรือเปล่า ว่าเราจะได้ไปเจอใคร เนื้อคู่ของเราเป็นใคร บางทีเราเดินช้าไปก้าวเดียว เราก็อาจจะได้เจอเนื้อคู่คนละคนกับที่มันควรจะเป็นก็ได้ค่ะ ส่วนคาแรกเตอร์ในเรื่องก็ใกล้เคียงวัยของมิ้นท์ด้วย แต่จะต่างกันที่รายละเอียด ในเวลาที่เราเจอผู้ชายแบบที่ต่างกัน เราจะมีความรู้สึกที่ต่างกันไป มิ้นท์พยายามทำให้มันใกล้เคียงกับคาแรกเตอร์ของ ‘มายด์’ ตัวละครในเรื่องให้มากที่สุด การแสดงในเรื่องพี่ ๆ?? ผู้กำกับฯเขาบอกว่าอยากให้มิ้นท์เป็นตัวของตัวเองที่สุดค่ะ”

ได้ข่าวไปถูกจับตัดผมใหม่ด้วย?
“ก็ไปตัดผมมาค่ะ ส่วนที่เหลือทางผู้กำกับฯเขาอยากให้มิ้นท์คงไว้ซึ่งคาแรกเตอร์เดิม ๆ ของเรา ที่ไม่ค่อยแต่งหน้า ผมไม่ต้องทำอะไรมากมาย เป็นแบบสบาย ๆ ค่ะ”

คงต้องรอติดตามผลงานของ “มิ้นท์-มิณฑิตา วัฒนกุล” ว่าจะเป็นอย่างไรในหนังรักเรื่อง มายวาเลนไทน์ ปี 2553 ที่จะถึงนี้

ที่มา : เดลินิวส์