ลือหึ่ง เป้ เลิก ก้อย จริงหรือ??

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ลือหึ่ง เป้ เลิก ก้อย จริงหรือ??

02

เป็นคู่รักหวานแหวว ที่ใครๆก็อิจฉา แต่พักหลัง “เป้-อารักษ์? อมรศุภศิริ” กับ “ก้อย-รัชวิน” มีข่าวระหองระแหงออกมาเป็นระลอก? แถม ล่าสุดที่ “ก้อย” ประสบอุบัติเหตุ กลับมีข่าวว่า ติดต่อ “เป้” ไม่ได้ เลยมีแต่คนสงสัยคนเป็น “แฟน”? ไหงไม่ไปให้กำลังใจกันล่ะนี่

พอถูกถาม? เป้? สีหน้านิ่ง ใช้ความคิดก่อนตอบ
“อ๋อ วันนั้นผมไม่ได้ไปจริงๆ? ผมติดงานมอเตอร์โชว์ เค้าโทรมาผมก็โทรกลับ”

ความรักช่วงนี้?

“ก็กลางๆ ครับ ขอตอบแบบนี้แล้วกัน ยังไม่รู้มันเป็นยังไง ความสัมพันธ์อยู่ในช่วงกลางๆนิ่งๆมากกว่า อาจจะไม่ได้เจอกันเยอะเหมือนเดิม”

กลัวว่านิ่งไปแล้วจะห่างกันจนเลิกเลยมั้ย?
“ความจริงเราก็ยังเจอกันบ้าง แต่ก็งงๆ ไม่มีสาเหตุ เป็นเรื่องของคนรักกัน มันมีเวลามีเรื่องของมัน ไม่ใช่ มือที่สามแน่” ถึงจุดอิ่มตัว? “เป็นคำพูดมันคงอธิบายไม่ได้ แต่ยังไม่ได้เลิกกันครับ”

ช่วงพักรัก?
“อาจจะไม่ได้ บอกด้วยว่ายังไงกัน? อาจ จะเป็นช่วงเหนื่อยๆ ไม่ได้ มีปัญหาทะเลาะกันวุ่นวายอะไร ปกติดี ก็ดำเนินต่อไป แต่มันแค่ไม่เหมือนตอนที่กุ๊กกิ๊ก”

เกี่ยวกับข่าวที่ผ่านมา?

“ไม่เกี่ยวอะไรเลย ไม่เกี่ยวมือที่สาม มีกิ๊ก มีชู้ ตอนนี้ผมก็ไม่ได้ อยากมีผู้หญิงคนอื่น? หรือก้อยก็ไม่ได้ อยากมีผู้ชายคนอื่น เราก็อยากทำงาน”

เพราะดังแล้วงานเยอะ?

“เป็นเรื่องที่อธิบายไม่ได้จริงๆ เอาเป็นว่าห่างๆกันตอนนี้แล้วกัน ห่างกันไม่นาน ผมอาจจะตอบดูเครียดๆเป็นเพราะต้องระมัดระวังคำพูด กลัวทำร้ายความรู้สึกหลายฝ่าย ไม่ใช่ตัวก้อยคนเดียว แต่หมายถึงตัวผมด้วย ฉะนั้นต้องคิดดีๆ เราก็ยังคุยกันเกือบทุกวัน แต่บรรยากาศยังวังเวง ตอนนี้คือพยายามให้อิสระของทั้งคู่? เรียกว่าเป็นช่วงออกจากกรงไปโบยบินก่อน”

ตกลงกับก้อยยังใช้คำว่าแฟนอยู่รึเปล่า?
“นั่นไง ผมก็ไม่รู้จะเรียกว่ายังไงเหมือนกัน เอาเป็นว่ายังไม่รู้แล้วกัน เดี๋ยวอีกสักพักก็คงรู้ครับ”

ที่มา : ไทยรัฐออนไลน์

ความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร คงต้องคอยให้กำลังใจทั้งคู่อยู่ห่างๆ แต่ไม่อยากให้ดารารัก ๆ เลิกๆ กันเลย ถ้าจะให้ดีขอให้ทั้งคู่ผ่านกระแสข่าวลือไปให้ได้ ขอเป็นกำลังใจให้ละกัน