ใคร…เป็นใคร? ใน ?32 ธันวา?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ใคร…เป็นใคร? ใน ?32 ธันวา?

IMG_3496

ใกล้จะเข้าฉายเต็มที สำหรับภาพยนตร์คอเมดี้ เลิฟ เลิฟ ?32 ธันวา? ผลงานงานการกำกับของ ?ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพร็ชร์? ค่ายน้อใหม่ M ๓๙ ที่ขนความรักและความสนุกมาให้แบบเต็มเปี่ยม ส่วนใครที่รอชมภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ 31 ธันวาคมนี้ ได้ชมกันแน่นอน แต่ก่อนที่จะได้ดูภาพยนตร์แบบเต็มๆ มารู้จักกับพวกเขากันก่อนว่าใครแสดงเป็นอะไรกันบ้าง

IMG_3689

แดน-วรเวช ดานุวงศ์

โน๊ต ชายหนุ่มที่ไม่รู้ว่าเขารักใคร แล้ว.. ก็ไม่รู้ว่าใครรักเขา (ห๊ะ !!! ) ???
“โน้ต” ชายหนุ่มที่มีนิสัยเจ้าชู้ เหมือนผู้ชายทั่วไป อารมณ์สุนทรีย์ ชอบแต่งเพลง จึงมีงานอดิเรกเป็น นัก แต่งเพลง แต่มีงานหลักเป็นเจ้าของกิจการร้านเสริมสวยต่อจากแม่เลี้ยง และพ่อตัวที่อยู่ๆก็แท็คทีมจับมือกัน ?เดทสะมอเร่ย์? ไปพร้อมๆกัน ทิ้งให้ โน้ต เลี้ยงน้องสาวลูกติดแม่เลี้ยงอยู่คนเดียว ทุกอย่างทำท่า ว่าจะไปได้สวย น้องสาวคนเดียวก็กำลังจะแต่งงาน เขาเองก็มีแฟน แต่อยู่ๆตื่นเช้ามาวันหนึ่ง เขากลับจำไม่ได้ซะงั้น ว่าเขารักใคร …และ ใครรักเขา … นั่นสิ !!! แล้วเขารักใครล่ะ ???

DSCF0907

โหน่ง ชะชะช่า

เรื่องขรี้ๆ ไม่ใช่เรื่องกล้วยๆ เรื่องกล้วยๆ ของคนๆนี้ ต้องไม่ใช่เรื่องขรี้ ..ขรี้ ?
ความทรงจำวัยเด็กของ “โจ” ผูกพันกับเรื่อง “ขรี้” มาก เพราะโจเกิดขรี้แตกในห้องเรียนแล้วโดนเพื่อนล้อ เหตุการณ์นั้นจำฝังใจส่งผลให้โจเป็นโรคชักกระตุก เพราะชอบเกร็งช่องท้องอั้นขรี้เอาไว้ ทำให้โจไม่อยากมีเพื่อน แต่ก็ยัง(สาระแน)ชอบไปคุยกับคนแปลกหน้า และจดสิ่งที่พูดคุยลง ในสมุดโน้ตเล่มเล็กๆ ที่พกติดตัวตลอดเวลา จนกระทั่งได้มาพบกับ โน๊ต !! โจ รู้สึกเลื่อมใสในแนวคิดของโน้ต จึงอยากเป็นเพื่อนด้วย เลยประกาศตัวว่าเป็นคู่หูกับโน้ต และจะช่วยหาคำตอบว่า จะช่วยหาคำตอบว่าโน้ตรักใคร โดยบอกว่าพรหมลิขิต ชักนำให้ทั้งคู่มาเจอกัน (โดยลืมคิดว่า พรหมลิขิต อาจจะเกิดจากผีผลัก)???

NOT_3642

สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข

เมย์ น้องสาวต่างบิดามารดาที่ต้อง คอยดูแลพี่ชายมาโดยตลอด
“เมย”์ เป็นเด็กสาวที่มั่นใจในตัวเองสูง ไม่กลัวใคร พูดจาโผงผาง เข้าใจนิสัยผู้ชายโดยเฉพาะเข้าใจโน้ต พี่ชายของตัวเองดีที่สุด เพราะอยู่กับพี่ชายมาตั้งแต่เด็ก เธอมักจะบ่นเสมอว่าพี่ชายของเธอน่ะ …ไม่เอาไหน

Sixnature_namecard_G

ปาย-สิตางศุ์ ปุณภพ

อั้มสาวสวย เปรี้ยวเฉี่ยวบาดใจชาย
อั้ม เป็นสาวเชียร์เบียร์อยู่ที่เชียงใหม่ เป็นผู้หญิงสวย เซ็กซี่ ที่ผู้ชายเห็นแล้วต้องเหลียวมอง อั้มมีแฟนเป็นผู้ชายแย่ๆ คนนึง แล้วเวลาที่ทะเลาะกับกัน อั้มมักจะโทรไประบาย กับ โน้ต ผู้ชายที่แย่ๆ พอกัน แต่น้อยกว่าแฟนตัวเองหน่อยนึงสมอๆ

IMG_3657

ยิปโซ-รมิตา มหาพฤกษ์พงศ์

นุ่น นางงาม (แอ๊บ.. เอ๊ย !!) รักเด็ก
สวย นุ่มนวล อ่อนโยน และเพียบพร้อมสมกับเป็นกุลสตรีหมายเลขหนึ่ง แถมยังเป็นนางงามรักเด็ก เพราะเธอมีอาชีพเป็นครูสอนร้องเพลงเด็ก มีพี่ชายชื่อ “หนุ่ม” ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับ “โน๊ต” เธอหลงรัก “โน้ต” อย่างจัง พยายามทำทุกอย่างที่คิดว่าโน้ตอยากให้เธอเป็น แต่สุดท้าย..เธอจะเป็นแฟนเขา หรือเขาจะเป็นแฟนเธอ ???

IMG_3815

รัฐ-ศิัรัฐ วิทยถาวรวงศ์

หนุ่ม ชายหนุ่มที่มีทุกอย่างที่ผู้หญิงต้องการ
“หนุ่ม” เป็นคู่หมั้นของเมย์ ที่เป็นน้องสาวของโน้ต ที่เป็นเพื่อนสนิทของหนุ่ม และนุ่นน้องสาวของหนุ่ม ก็เป็นแฟนของ โน้ต ที่เป็นเพื่อนสนิทของหนุ่ม โดยที่หนุ่ม ก็เป็นคู่หมั้นของเมย์ (เฮ้ย..วน !!)

เตรียมพบกับพวกเขา 31 ธันวาคมนี้ กับ “32 ธันวา” จ้า….