?เป้? อึ้งกิมกี่! ?ก้อย-โป๊บ? เล่นจริง…จูบจริง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เป้? อึ้งกิมกี่! ?ก้อย-โป๊บ? เล่นจริง…จูบจริง

C234

ออกปากยอมรับว่าไม่ถนัดฉากเลิฟซีน นางเอกสาว ?ก้อย รัชวิน? ที่ต้องมาสวมบท ?แสงจันทร์? ในภาพยนตร์รักดาม่า ?October Sonata รักที่รอคอย? ถึงกับทำใจลำบากที่ต้องมาเข้าฉากรักร้อน แรง ?เล่นจริง…จูบจริง? กับพระเอกในเรื่อง ?โป๊บ ธนวรรธน์? แถมวันงานรอบปฐมทัศน์ที่ผ่านมา อดีตหวานใจคนเคยรัก ?เป้ อารักษ์? ได้แอบมาให้กำลังใจและได้ดูฉากเลิฟซีนฉากนี้กับตา ซึ่งแหล่งข่าววง ในบอกมาว่า หนุ่ม ?เป้? ถึงกับออกอาการ อึ้งกิมกี่! ไปเลย ซึ่งงานนี้สาวก้อย ได้เผยถึงภาพยนตร์ เรื่องนี้ ให้ฟังว่า

H103

ก้อย รับบท แสงจันทร์

ตัวละครที่เป็นแสงจันทร์ คือตัวก้อยเลยรึเปล่า
?มันไม่ซะทีเดียวนะคะ แต่มันมีความคล้ายคลึงในเรื่องของมุมมองความรัก แต่ว่าเรื่องชีวิตจะค่อนข้าง แตกต่างกัน?

หนังรักเรื่องนี้จะแตกต่างจากหนังรักที่ผ่านมายังไงบ้าง
?แตกต่างอย่างสิ้นเชิงเลยค่ะ ซึ่งในเรื่องนี้ก้อยได้รับบทเป็น แสงจันทร์ ซึ่งตัวละครเนี่ย จะอายุตั้งแต่ 17-57 ปี คือเราจะได้เห็นการพัฒนาของตัวละครอยู่ตลอดเวลา ตั้งแต่วัยแรกสาวจนถึงวัยกลางคน ตอนปลาย แล้วก็มันเป็นหนังที่เน้นในเรื่องของอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครเป็นหลัก ใช้ภาพในการสื่อ เป็นเรื่องราวที่คนดูจะได้รับรู้ความรู้สึกของตัวละคร ค่อยๆซึมซับไปเรื่ื่อยๆ จะเป็นอย่างไร ก็แล้ว แต่ความรู้สึกของแต่ละคน ที่ผ่านมาหนังที่ก้อยเล่นจะเป็นคาแรกเตอร์ที่หนังรักเก็บกดอะไรอย่างนี้ แต่อันนี้จะเป็นอะไรที่รู้สึกอะไรก็จะแสดงออกมา?

30-31

ฉากนี้แหละ เล่นจริง..จูบจริง

ยากไหมสำหรับเรื่องนี้
?ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ยากและก็ท้าทายอีกเรื่องนึง มันก็จะเป็นความยากอีกอย่างนึง ก็จะกลัวเหมือนกัน เพราะคนเรามันจะมีความกลัวไม่เหมือนกัน อย่างก้อยก็จะกลัวฉากเลิฟซีน ก็มีคุยกับผู้กำกับว่าขาต้องการสื่ออารมณ์ยังไง ต้องการภาพยังไง พอเราเข้าใจเราก็จะสื่ออารมณ์ออกมาได้ เรื่องนี้เขาไม่ได้ต้องการเลิฟซีนที่มันหวือูหวาอะไร เขาต้องการความสวยงาม ถ้าเราเป็นนักแสดงเราก็ต้องข้ามผ่านความกลัวตรงนี้ไปได้ มันทำให้เราโตขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง เหมือนกับเราได้พัฒนาฝีมือตัวอย่างด้วย?

H185

ในเรื่องมีฉากจูบด้วย แล้วจูบจริงไหม
?จริงค่ะ แต่จริงๆไม่ได้มุ่งจุดนี้จุดเดียวนะ เลิฟซีนเป็นส่วนที่เล็กมากๆ ส่วนเดียวในหนัง ไม่ได้อยากให้เอามาโฟกัสกัน ก้อยทุ่มเทกับหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบเรื่อง ไม่ใช่แค่ฉากใดฉากหนึ่ง ก้อยได้รับบท แสงจันทร์ ก็อยากจะทำให้เต็มที่ที่สุด ก็อยากจะให้คนดูชอบกับหนังด้วย?

ร่วมลุ้นฉากเลิฟซีนฉากนี้ของสาว “ก้อย” และหนุ่ม “โป๊บ” ได้ 23? ธันวาคมนี้ กับ ?October Sonata รักที่รอคอย? ทุกโรงภาพยนตร์