“หม่ำ”หน้าบาน”แหยมฯ2″รายได้ดี ชี้เพราะหลายองค์ประกอบ-เตรียมทำภาค 3

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “หม่ำ”หน้าบาน”แหยมฯ2″รายได้ดี ชี้เพราะหลายองค์ประกอบ-เตรียมทำภาค 3

1

หนังฮา “แหยมยโสธร 2” รายได้ดีเข้าฉายแป๊บเดียวก็ทะยานขึ้น 100 ล้าน ทำเอาผู้กำกับฯและนักแสดง “หม่ำ จ๊กมก” ถึงกับออกอาการเป็นปลื้ม เตรียมทำภาค 3 ตามใบสั่ง “เสี่ยเจียง-สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ” บอสใหญ่ค่ายสหมงคลฟิล์มทันที โดยหม่ำเผยว่า

“รู้สึกดีใจกับหนังทุกเรื่องที่ทำมาขอบคุณทุกท่าน เรื่องจะมุ่งถึง 100 ล้านไม่ได้คิดเลย คิดแต่เรื่องการทำงาน มุ่งแต่ทำให้คนมีความสุขมากกว่า ส่วนแหยมฯภาค 2 ที่โดนใจคงเป็นเรื่องของบ้านๆ มากกว่า ดูง่ายๆ ไม่ต้องคิดเยอะ แค่เรื่องพ่อตา-ลูกเขย ถือเป็นวิถีชีวิตที่ใกล้กับคนไทยอยู่แล้ว”

“การทำงานไม่กดดันนะ กับเรื่องต่อไปผมรู้สึกเฉยๆ ไม่ได้คาดหวังว่าหนังที่ทำต้องได้ 70-80 ล้าน คิดแต่ว่าคนดูมีความสุข ผมก็มีความสุขแล้ว และที่หนังก้าวสู่ 100 ล้าน มีองค์ประกอบหลายอย่างด้วยนางเอกคู่บารมีผม เจเน็ต เขียว หรือพระเอกใหม่ของผม ดิม แทททูฯ และนักแสดงสมทบที่ได้คัดเลือกมา(น้องมิกซ์ ลูกชาย) ต้องขอบคุณนักแสดงทุกท่านที่แสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้”

เสี่ยเจียง ไฟเขียวให้ทำภาค 3 แล้ว วาง แผนอย่างไรบ้าง “แหยมฯ 3 จะมีพระเอกคนเดิมมั้ยต้องดูอาจจะมี ส่วนนางเอกต้อง เจเน็ต เขียว ส่วนเรื่องอื่นผมจะทำหนังที่คิดไว้เมื่อปี กว่าๆ แนวเรื่องเป็นพีเรียด คงเป็นหนังตลกผมไม่ทำดราม่าไม่ถนัด ส่วนเรื่องแนวดราม่าที่เสี่ยอยากได้ที่คิดไว้อยู่เรื่องนึงคาดว่าต้นปี 2554”

ที่มา/ข่าวสด