รอบปฐมทัศน์ ?October sonata รักที่รอคอย? คึกคัก ?ก้อย-โป๊บ-บอย? มากันครบทีม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / รอบปฐมทัศน์ ?October sonata รักที่รอคอย? คึกคัก ?ก้อย-โป๊บ-บอย? มากันครบทีม

DSC_5286

ภาพบรรยากาศบนเวที ก่อนเริ่มงาน

รอคอยกันมานาน สำหรับภาพยนตร์รักดาม่า ?October sonata รักที่รอคอย? ที่จัดงานแถลงข่าว พร้อมเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ไป เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม ณ.อินฟินีตี้ฮอล ชั้น5 สยามพารากอน งานนี้เรียกว่าสื่อมวลชนขนกันมาทำข่าวทุกแขนง เพราะนอกจากจะมาทำข่าวภาพยนตร์แล้ว ยังมาตามเกาะติดชีวิตรักของสาว ?ก้อย-รัชวิน?และหนุ่ม ?เป้-อารักษ์? โดยงานนี้ ?มดดำ คชาภา? รับหน้าที่พิธีกร ซึ่งงานเริ่มขึ้นด้วยการเชิญผู้บริหารค่าย NGR ?คุณณภัทร ภวภูตานนท์ ณ.มหาสารคาม?พร้อมด้วย ?คุณเผด็จ หงษ์ฟ้า? ผู้บริหารค่าย M Picture และผู้กำกับภาพยนตร์ ?คุณสมเกียรติ วิทุรานิช? มาร่วมพูดคุยถึงภาพยนตร์ อีกทั้งยังมีแขกเซอร์ไพร้ ?เจ๊ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ.อยุธยา? มาร่วมพูดคุยถึงมุมมองความรัก พร้อมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี ให้กับเพื่อนรักเก่าแก ?คุณณภัทร? บนเวที

DSC_5343

ผู้บริหารค่ายและผู้กำกับร่วมพูดคุยเกี่ยวกับหนัง

DSC_5394

“เจ๊ฉอด สายทิพย์” แห่ง เอไทม์ ร่วมแสดงความยินดี

DSC_5361

นักแสดงนำทั้ง 3 ร่วมพูดคุยบนเวที

IMG_2468

โป๊บ,ก้อย,บอย

จากนั้นพิธีกรได้เชิญ 3 นักแสดงนำของเรื่อง ?ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, โป๊บ-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ, บอย- พิษณุ นิ่มสกุล?ร่วมพูดคุยบนเวที ถึงการแสดงในภาพยนตร์ ซึ่งงานนี้นับว่าสาวก้อยเป็นรุ่นพี่ ที่มีประสบการณ์การแสดงภาพยนตร์มาก่อน ส่วนหนุ่มโป๊บและหนุ่มบอย เป็นการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรก ของทั้งคู่ ซึ่งเจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์กับพิธีกรว่าตั้งใจและทุ่มเทกับการแสดงครั้งนี้มาก ซึ่งหนุ่ม ?บอย? ต้องมารับบทเป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-จีน ที่ต้องพูดไม่ชัด ก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่ไปอีกแบบ

DSC_5375

ป๊อด โมเดิร์นด๊อก ขึ้นร้องเพลง “ห่างไกลเหลือเกิน”

IMG_2495

เพราะมากๆ…

และงานนี้ยังได้นักร้องชื่อดังเสียงคุณภาพอย่าง ?ป๊อด โมเดิร์นด๊อก? มาร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ บนเวที ในเพลง ?ห่างไกลเหลือเกิน? เรียกว่าทำเอาผู้ที่มาร่วมงานถึงกับเคลิ้มกันเลยทีเดียว ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกันของนักแสดงและผู้บริหารค่าย จากนั้นก็เข้าดูรอบปฐมทัศน์ พร้อมกันในเวลา 20.00 น.

IMG_2458

คุณณภัทร ผู้บริหารค่าย NGR

Untitled-2

ก้อย ประกบ 2 พระเอก

DSC_5392

ปิดท้ายด้วยรูปนี้