บุกกองถ่าย ?บางระจัน 2? (?นก-ฉัตรชัย? สั่งกดหัว!ใครกล้าขัดคำสั่ง ยกทัพตีพม่า)

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บุกกองถ่าย ?บางระจัน 2? (?นก-ฉัตรชัย? สั่งกดหัว!ใครกล้าขัดคำสั่ง ยกทัพตีพม่า)

DSCF1949

Mthai.Movie.Com เก็บภาพฉากเบื้อหลังการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ?บางระจัน2? ผลงานการกำกับของ “ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล” ค่ายพระนครฟิล์ม มาให้ดูก่อนใคร ซึ่งฉากนี้ เป็นฉากที่ชาวบ้านรวบรวมกำลังพล เพื่อจะยกทัพไปดักซุ่มโจมตีกองทัพพม่า นำทีมโดย ?หมื่นเสนา? รับบทโดย ?บ่าววี- พันจ่าอากาศเอกวีรยุทธิ์ นานช้า? แต่ถูก ?พระยาเหล็กหรือพระยาสิงหนาถ? ที่รับบทโดย ?พี่นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช? สั่งห้ามไว้ พร้อมสั่งกดหัวใครที่กล้าขัดคำสั่ง เหตุเพราะเกรงว่าจะได้รับอันตรายถึงชีวิต เพราะด้วยพละกำลังคนที่น้อยกว่า จึงทำให้อาจจะเสียเปรียบได้ ถึงแม้ว่าจะถูกสั่งห้ามเพียงใด แต่ชาวบ้านไม่ยอมฟัง และคิดจะเดินทางไปบุกโจมตีทัพพม่า

DSCF1958

ทัพทหารร้องขอ พระยาสิงหนาถ เพื่อที่จะไปช่วยเหลือชาวบ้าน

DSCF1921

DSCF1952

บ่าววี รับบท “หมื่นเสนา” นำชาวบ้านเดินทางเข้าตีกองทัพพม่า

DSCF1951

DSCF1954

ซึ่งฉากนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นฉากเล็กๆ ส่วนหนึ่งในหนัง แต่ด้วย Spirit ของนักแสดงทุกคน โดยเฉพาะพี่นก ฉัตรชัย ที่ทุ่มเทกับการแสดงในฉากนี้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าอากาศจะร้อนเพียงใดก็ตาม แต่เหล่าทหารและชาวบ้านในเรื่อง ก็ตั้งใจที่แสดงกันเต็มที่ไม่ปริปากบ่นร้อนกันสักคำ

DSCF1960

พระยาสิงหนาถ สั่งกดหัวชาวบ้านที่กล้าขัดคำสั่ง

DSCF1965

ฉากนี้พี่นก ฉัตรชัย โชว์พลังเต็มที

DSCF1967

ซึ่งการถ่ายทำฉากนี้ก็ผ่านไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะ ในฉากที่พี่นก ฉัตรชัย สั่งห้ามชาวบ้าน ไม่ให้ยกทัพไปตี กองทัพพม่า ดูยิ่งใหญ่น่าเกรงขามยิ่งนัก ส่วนใครที่รอชมภาพยนตร์เรื่องนี้คงจะได้ชมประมาณกลางปี ส่วนตอนนี้ชมภาพเบื้องหลังการถ่ายทำเพื่อเรียกน้ำย่อยกันไปก่อน.

………………………………………………

ภาพเบื้องหลังก่อนถ่ายทำจริง

DSCF1916

ทหารยื่นรอเพื่อเข้าฉาก

DSCF1936

พี่นก ฉัตรชัย ซ้อมท่องบทก่อนเข้าฉาก

DSCF1930

รอชมกันได้กับ “บางระจัน2” อีกไม่นานเกินรอ

โดย เตย Mthai.Movie.com