“กาย” โต้โทร.ขู่ผจก.พิธีกรสาว ให้คุณแม่มาช่าช่วยเคลียร์

Home / ข่าวหนัง / “กาย” โต้โทร.ขู่ผจก.พิธีกรสาว ให้คุณแม่มาช่าช่วยเคลียร์

44

จากกรณีที่มีข่าวว่า “ไก่-ทรงกลด” ผู้จัดการส่วนของนักแสดงสาว “แบ๋ม- มนพัทธ์ พิศลยบุตร” พิธีกรรายการสารพันบันเทิงทางช่อง 5 เข้าแจ้งความที่สน.พหลโยธิน อ้างว่าถูก “กาย-นวพล ลำพูน” ลูกชายคนดัง “หนุ่ย-อำพล” และ “มาช่า วัฒนพานิช” โทร.มาข่มขู่ให้เลิกยุ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวของแบ๋ม พร้อมระบุว่า กายได้โทรศัพท์ไปต่อว่า ไม่ให้พาแบ๋มไปออกงานและไม่อยากให้พาเข้าวงการ เพราะคบหาเป็นเพื่อนสนิทกับกายอยู่

เมื่อ 21 ธ.ค. กาย-นวพล ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีข่าวดังกล่าวระหว่างเดินทางมาร่วมอัดเทปปีใหม่ ของรายการตีสิบ ที่เซ็นทรัล พระราม 2 ว่า ?ผมไม่ทราบเรื่องและไม่ได้ทำอะไรเลย กับน้องแบ๋มก็สนิทกัน รู้จักกันมาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ไม่ได้เป็นแฟนกัน เรื่องโทร.ข่มขู่ ผมไม่ทราบ ไม่เคยได้คุยกันและไม่เคยมีเบอร์ของพี่ไก่ด้วย ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกยังไงกับข่าวเพราะไม่ได้ไปทำอะไร กับเรื่องที่เกิดขึ้นก็ได้ก็ปรึกษาคุณแม่(มาช่า) แม่ก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งผมก็บอกแม่ว่าไม่ทราบเรื่อง?

นักข่าวถามว่า จะฟ้องกลับทางผู้จัดการส่วนตัวรายนี้หรือไม่ กาย กล่าวว่า ?คงไม่ถึงขนาดนั้น เพราะผมไม่ได้ทำอะไร และคงไม่ต้องไปเคลียร์ ผมเฉยๆ และไม่เครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งหากว่าต่อไปจากนี้มีเรื่องอะไรก็คงต้องเป็นทางผู้ใหญ่หรือคุณแม่เข้าไปคุย?

ที่มา/ข่าวสด