“ปรัชญา”ยอมรับตั้งกำแพงกับ”จา” รู้สึกไม่เหมือนเดิม-ชี้เรื่องหนี้”เสี่ยเจียง”ช่วยได้

Home / ข่าวหนัง / “ปรัชญา”ยอมรับตั้งกำแพงกับ”จา” รู้สึกไม่เหมือนเดิม-ชี้เรื่องหนี้”เสี่ยเจียง”ช่วยได้

prachaya1

ปรัชญา ปิ่นแก้ว

“ผมได้ข้อมูลจากข่าวเพราะว่าไม่ค่อยได้เจอเขา ผมไม่ได้โทร.คุยกับเขาเลยครับ แต่ได้คุยกับทางสหมงคล ฟิล์ม และทางสหมงคลฟิล์มก็หาทางช่วยแก้ปัญหาอยู่ครับ” โปรดิวเซอร์มือฉมัง “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” เผยถึงกรณีที่มีสาวชาวเกาหลีออกมาให้ข่าวว่าพระเอกนักบู๊ “จา-พนม ยีรัมย”์ ยืมเงินไปทำหนังและยังไม่ได้ใช้คืนตามสัญญา

จากนั้นเผยอีกว่า “เสี่ยเจียง (สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ) ต้องช่วยดูแลอยู่แล้ว”

ตรงนี้จะทำให้มีผลกระทบกับหนัง “องค์บาก 3” หรือเปล่า “ก็อาจจะมีบ้าง แต่ตอนที่หนังเข้าฉาย ผมว่าปัญหาคงคลี่คลายไปครับ ทุกวันนี้ผมไม่รู้ว่าจาอยู่ที่ไหนบ้าง เพราะตั้งแต่มีปัญหากันผมยอมรับว่าห่างจากจาเยอะ ถามว่ามองหน้าติดมั้ย เวลาเจอกันก็มองหน้ากันตามปกติแต่ความรู้สึกด้านในคงไม่เหมือนเมื่อก่อน”

“เมื่อก่อนเหมือนเป็นพี่น้องกัน มันไม่มีกำแพงอะไร แต่ช่วงที่มีปัญหากันเหมือนเราสร้างกำแพงขึ้นมา แต่โดยสายอาชีพเราต้องทำหน้าที่ได้ ถือว่าตอนนี้เป็นเพื่อนร่วมงานกันครับ”

“องค์บาก 3” ยังเป็นโปรดิวเซอร์อยู่หรือเปล่า “โดยหน้าที่ของผมเป็นผู้ร่วมก่อตั้งองค์บากมาตั้งแต่แรก ภาค 3 ก็ต้องเป็นครับ แต่การตัดต่อต่างๆ จะห่างมากครับ ไม่เหมือนตอนองค์บาก 2 ที่มีแสดงความคิดเห็นบ้าง แต่องค์บาก 3 ตอนนี้จาเขาทำด้วยตัวเองเยอะเหมือนกันก็ไม่ค่อยได้คุยกันครับ จริงๆ แล้วผมพร้อมเสมอที่จะออกความคิดเห็นหรือช่วยเหลือแต่อยู่ที่เขาไม่ได้มาถามเราครับ”

น้อยใจหรือเปล่าที่ “จา” ไม่ยอมมาพูดมาคุย “มาถึงวันนี้ผมปลงและเข้าใจเขาแล้ว คนทำงานด้วยกันมาและโอกาสที่จะคิดแบบนี้มันเป็นไปได้ ไม่มีใครถูกและผิด”

ที่มา/ข่าวสด