“ต้าร์” เขิน “พลอย” หอบดอกไม้มาให้ งานเปิดตัวหนัง “บังเอิญ..รักไม่สิ้นสุด”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ต้าร์” เขิน “พลอย” หอบดอกไม้มาให้ งานเปิดตัวหนัง “บังเอิญ..รักไม่สิ้นสุด”

12614573761261457693l

ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “บังเอิญ?รักไม่สิ้นสุด” รอบสื่อมวลชน ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อ 21 ธ.ค. “นาวิน ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล” พระเอกของเรื่องให้สัมภาษณ์หลังจาก “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” นางเอกนอกจอ หอบเอาช่อดอกทานตะวัน มาแสดงความยินดี โดยหัวเราะเขินๆ ก่อนกล่าวว่า

?เขามาแสดงความยินดีครับ ต้าร์รู้ว่าพลอยจะมา เพราะเขาก็บอกเราว่าจะมาให้กำลังใจนะ ก็ไม่ได้อยาก ให้มาแบบเอิกเกริก มาก เราไม่ได้กลัวเป็นข่าว เราธรรมชาติครับ คนที่รักกัน ก็ต้องให้กำลังใจ ซึ่งกันและกัน วันนี้ไม่ได้ตั้งใจจะเมาเปิดตัวอะไรขนาดนั้น จริงๆอยากให้พระเอกของงานคือหนังเรื่องนี้มากกว่า ไม่อยากให้ความสำคัญกับสิ่งนี้มาก พลอยก็มาด้วยน้ำใจ น่ารักมากครับ?

?ก็ต้องดีใจอยู่แล้วครับ วันนี้นอกจากพลอยแล้วก็มีเพื่อนๆของต้าร์มาอีก คุณพ่อ คุณแม่ก็มา ขาดแต่วิน(ธาวิน เยาวพลกุล)ซึ่งวันนี้ไม่ได้มาเพราะเขาอยู่ต่างประเทศไปเที่ยวกับเพื่อนเขา แต่พี่น้องคนอื่นก็มา ต้าร์ก็รู้สึกดีใจถือเป็นวันดีของเรา ที่งานของเราออกสู่สายตาประชาชน?

นักข่าวถามว่า ค่อนข้างแฮปปี้มากในตอนนี้? ต้าร์กล่าวว่า ?เราก็ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน(หัวเราะเขินๆ) ไม่รู้จะพูดอย่างไร ต้าร์ไม่อยู่ในฐานะที่จะพูดว่ามันเป็นอย่างไร หรืออะไร เรารู้แต่ความรู้สึกของเรา คือ เรามีความรู้สึกที่ดีๆกับเขา และเราก็รู้ว่าเขามีความรู้สึกที่ดีกับเรา แค่นี้ต้าร์ว่าก็เป็นเรื่องที่ดีและสวยงาม ต้าร์ก็ดีใจที่นานๆ ทีได้มีอะไรแบบนี้ครับ?

นักข่าวแซวว่า ตั้งแต่คบพลอยดูตัวเองดูสดใสขึ้น ตัดผมใหม่? ต้าร์กล่าวว่า ?ไม่ถึงขนาดนั้นหรอกครับ” (หัวเราะเขินๆ)

เมื่อถามว่า ดูความรักครั้งนี้ของต้าร์จะเปิดเผยมากกว่าครั้งที่ผ่านมา? พระเอกหนุ่มกล่าวว่า ?ต้าร์ไม่เคยปิดนะครับ ครั้งไหนต้าร์ก็เปิดทั้งนั้น ตรงนี้แล้วแต่คนจะเข้าใจมากกว่ามั้ง ต้าร์ไม่เคยปิดนะ มีอะไรเราก็พูดตรงๆและไม่เคยโกหกด้วย มันก็เป็นอย่างที่เห็นครับ แล้วแต่ว่าบางครั้งนักข่าวหรือประเด็นข่าวพรีเซ็นต์ไปในมุมอะไรแปลกๆ ซึ่งบางครั้งมันไม่ใช่ความจริงครับ แต่ข่าวออกไปแล้วคนบริโภคข่าวก็สนุกกับข่าวเขาไม่ค่อยสนใจว่าความจริงเป็นอย่างไร?

ถามว่า คุณพ่อคุณแม่ของต้าร์ก็แฮปปี้กับพลอยด้วยใช่หรือเปล่า ต้าร์กล่าวว่า ?มันเป็นเรื่องส่วนตัว ต้าร์ไม่พูดดีกว่า พูดไปเดี๋ยวมันวุ่นวาย ต้าร์ก็ธรรมชาติก็ปล่อยให้มันเป็นไปอย่างที่มันเป็นไป ต้าร์ไม่เคยมาฝืนว่ามันต้องเป็นอะไร อย่างไร?

ที่มา/ข่าวสด