?นก สินจัย? แปลงโฉม เปลี่ยนลุคแรงจัดจ้าน พร้อมหลอนระทึกใน ?ฮู อาร์ ยู? (Who R U?)

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?นก สินจัย? แปลงโฉม เปลี่ยนลุคแรงจัดจ้าน พร้อมหลอนระทึกใน ?ฮู อาร์ ยู? (Who R U?)

who-r-u_news02-01

กลับมาแสดงหนังอีกครั้งในรอบกว่า 2 ปีอย่างนี้ นักแสดงตัวแม่อย่าง ?นก-สินจัย เปล่งพานิช? ก็เต็มที่กับบทบาทการแสดงครั้งใหม่นี้เป็นพิเศษ ด้วยการแปลงโฉมปรับลุคของเธอเสียใหม่ให้กลายเป็นผู้หญิงลุคจัดจ้านในบท ?นิดา? แม่ค้าขายหนังแผ่นที่ต้องเผชิญหน้ากับความหลอนระทึกเมื่อลูกชายเพียงคนเดียวของเธอมีอาการ ?ฮิคิโคโมริ? เก็บตัวและขังตัวเองอยู่ภายในห้องส่วนตัวนานถึง 5 ปี แต่เธอจะแน่ใจได้อย่างไรว่าหลังประตูห้องปิดตายนั้นเป็นลูกชายตัวจริงของเธอ ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง ?ฮู อาร์ ยู? (WHO R U?) ผลงานกำกับเรื่องล่าสุดของ ?ภาคภูมิ วงษ์จินดา?

who-r-u_news02-02

?ในเรื่อง ?ฮู อาร์ ยู? ก็รับบทเป็น ?นิดา? แม่ม่ายหย่าสามีจอมเจ้าชู้ และอยู่กับลูกชายที่มีอาการเก็บตัว-สร้างโลกของตัวเองอยู่ภายในห้องนานหลายปี เป็นอาการที่เค้าเรียกว่า ?ฮิคิโคโมริ? ค่ะ ตัวนิดาก็จะเป็นแม่ค้าขายหนังแผ่น ซึ่งก็จะมีหนังโป๊พ่วงอยู่ที่แผงด้วยอะไรอย่างนี้ ก็ได้เปลี่ยนอาชีพใหม่ ครั้งนี้ก็มารับบทเป็นแม่ค้าดูบ้าง ก็เป็นอีกคาแร็คเตอร์หนึ่งที่จัดจ้าน พอเวลามีเรื่องก็จะปากไว ใช้อารมณ์ ลุคภายนอกก็จะโดนเปลี่ยนโฉมไปด้วย ก็จะแต่งตัวฉูดฉาดขึ้น ผมก็จะดัดหยิก ทำสีทอง แต่งหน้าจัดๆ ทาเล็บสีแดงแจ๊ด ก็สนุกดีค่ะ นานๆ จะมาเล่นหนังก็ได้ลองเปลี่ยนบทบาทดูบ้าง

who-r-u_news02-03

แต่ก็คงต้องลุ้นเหมือนคนดูแหละค่ะ เพราะตัวเองก็ไม่เคยเล่นหนังแนวหลอนๆ อย่างนี้มาก่อน ก็ยังไม่รู้ว่าออกมาแล้วจะเป็นอย่างที่เราคิดมั้ย คนดูจะชอบมั้ย เพราะหนังแบบนี้ก็จะเป็นอีกสไตล์ที่อารมณ์มันไม่ได้ต่อเนื่องเหมือนอย่างหนังดราม่าใช่มั้ยคะ มันก็จะมีอะไรที่ระทึกขวัญควบคู่ไปด้วย ก็ต้องลุ้นไปด้วยกันค่ะ? (หัวเราะ)

who-r-u_news02-04

?ฮู อาร์ ยู? (Who R U?) เป็นผลงานกำกับลำดับที่ 4 ของผู้กำกับจอมแหวกแนว ?ภาคภูมิ วงษ์จินดา? (รักเธอเท่าฟ้า, รับน้องสยองขวัญ, วิดีโอคลิป) และเขียนบทโดยผู้เขียนบทมือฉมัง ?เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์? (13 เกมสยอง, บอดี้ ศพ#19) ร่วมแสดงโดย “ตาล-กัญญา รัตนเพชร์”, “สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล” และ “บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์” มีคิวฉายให้พิสูจน์ความหลอนระทึก ต้นปี 2553 นี้…แน่นอน