“จ๊ะจ๋า” เล่น “องค์บาก 3” ยอมเลิฟซีนคู่ “จา-พนม”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “จ๊ะจ๋า” เล่น “องค์บาก 3” ยอมเลิฟซีนคู่ “จา-พนม”

123

ใช่ว่าในหนัง ?องค์บาก 3? จะมีแต่ฉากบู๊แอ๊คชั่นของพระเอก “จา-พนม ยีรัมย์” เท่านั้น แต่ยังมีความอ่อนหวานที่เน้นอารมณ์ แถมยังมีบทเลิฟซีนของนางเอกสาว “จ๊ะจ๋า-พริมรตา เดชอุดม” ให้ได้ชมกันด้วย และมั่นใจว่าข่าวคราวเรื่องหนี้สินและการฟ้องร้องของจา ไม่มีผลต่อหนังหรือกระทบ นักแสดงคนอื่นๆ งานนี้นอกจากจะอัพเดทเรื่องหนังของจ๊ะจ๋าแล้วยังต้องขออัพเดทเรื่องหัวใจด้วย

จ๊ะจ๋า เปิดเผยว่า ?ปีหน้าก็จะมีหนังเรื่อง ?องค์บาก 3? ค่ะ ภาคนี้จะเน้นดราม่า ส่วนของจ๋าไ ม่ต้องบู๊ แต่จะเป็นเรื่องของความรัก อ่อนโยน และก็มีศิลปวัฒนธรรมของเอเชีย เรื่องของการรำเข้ามาด้วย ก็จะค่อนข้างยาก นับเป็นจุดเด่นเลยค่ะ และภาคนี้พี่จาบู๊ไม่มากแต่จะเน้นที่อารมณ์มากกว่า ก็มีฉากรักนิดหนึ่งค่ะ แต่ว่าก็ขึ้นอยู่กับการตัดต่อว่ามากน้อยแค่ไหน อันนี้ไม่ต้องใช้สแตนด์อิน คือตัวพี่จาเองก็ ไม่เคยเล่นดราม่าหรือว่าเลิฟซีนเลย จ๊ะจ๋าก็เขินมากเหมือนกัน เพราะว่าทั้งกองมีแต่ผู้ชาย แล้วก็เล่นตรงหน้าผาใหญ่มาก ต้องไปติดตามในภาพยนตร์ค่ะ ส่วนเรื่องส่วนตัวของพี่จาก็ไม่ค่อยทราบเรื่อง เราไม่ได้ติดต่อกันขนาดนั้น ตอนนี้หนังก็ถ่ายเสร็จแล้ว?

จะมีผลกระทบอะไรกับนักแสดงไหม? ?ไม่มีผลค่ะ แต่ก็ติดตามข่าวอยู่เรื่อยๆ ค่ะ จ๊ะจ๋าเองก็ไม่ค่อยทราบข่าวนะ แต่ว่าเรื่องไหนที่ค่อนข้างจะอ่อนไหวกับตัวเขาหรือว่ากังวลใจ เราเองเป็นเพื่อนร่วมงานก็คงจะให้กำลังใจ แต่ว่าถ้าจะให้ถามพี่จาก็คงจะไม่ใช่ ก็เป็นห่วงอยู่ห่างๆ?

อัพเดทเรื่องหัวใจหน่อย? ?ตอนนี้ก็เรื่อยๆ ค่ะ ยังไม่มีอะไรเป็นพิเศษ โสดสนิทค่ะ ก็มีคนเข้ามาบ้าง แต่ว่าจ๊ะจ๋าเองยังไม่เปิดรับใครเป็นพิเศษ ช่วงนี้จ๋าเองยังไม่พร้อม แต่ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็คงจะได้เห็นเอง เพราะว่ายุคนี้ไม่มีใครที่จะมานั่งปิดอะไรแล้ว จ๊ะจ๋าไม่ได้ปิดตัวเองนะ แต่ว่าไม่พร้อมที่จะ คอยไปดูแลใคร เอาเวลาไปดูแลครอบครัว ดูแลงานที่ทำดีกว่า?

กับนักธุรกิจออกแบบภายในที่เป็นข่าวด้วย? ?เราก็ยังทำธุรกิจร่วมกันอยู่ ก็ปกติ ไม่มีอะไร ถ้าเห็นจ๋ากับเขาก็ไม่มีอะไร ถามว่ามีโอกาสพัฒนามั้ย จ๋าว่าถ้าจ๋าคิดว่าเป็นเพื่อนแล้วก็น่าจะดีที่สุด ไม่มีลุ้นค่ะ อายุปูนนี้แล้ว?.

ที่มา/เดลินิวส์