?32 ธันวา?กระแสแร๊งง!ผู้กำกับ-นักแสดง มั่นใจ รายได้เหยียบ 100 ล้าน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?32 ธันวา?กระแสแร๊งง!ผู้กำกับ-นักแสดง มั่นใจ รายได้เหยียบ 100 ล้าน

DSCF2124

กระแสแรงง! ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างมาเรียกน้ำลายคนดู กับภาพยนตร์คอเมดี้ เลิฟ เลิฟ ?32 ธันวา? งานนี้นอกจากจะเป็นหนังรักปนฮาในแบบฉบับ ?ยอร์ช-ฤกษ์ชัย พวงเพชร? เหล่านักแสดงนำของเรื่องยัง ออกมาการันตีความสนุก โดยงานนี้ทางผู้กำกับและนักแสดงนำได้ออกมาให้สัมภาษณ์ ในงานรอบปฐมทัศน์ ที่จัดขึ้นเมื่อค่ำวานนี้

แดน วรเวช เผยว่า?วันนี้ก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ดู ก็อยากรู้ว่าหนังออกมาแล้วฟีดแบคจะเป็นอย่างไร คนจะชอบไหม เพราะพวกเราก็มั่นใจเราเล่นกันเอง แล้วก็ได้ดูตอนที่ตัดไปบางส่วน ดูแล้วรู้สึกว่ายิ้มและได้เสียงหัวเราะแน่นอนครับ ก็หวังว่าคนที่ได้มาดูหนังเรื่องนี้ จะรู้สึกแบบนั้นเหมือนกันครับ?

ผู้สื่อข่าวถาม ผู้กำกับฯ เกี่ยวกับเสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ ยอร์ช ฤกษ์ชัย ตอบว่า ?อยู่ที่พระเอกครับ?
โดยมี โหน่ง ชะชะช่า รีบสวนกลับทันทีว่า ?เสน่ห์ของหนังเรื่องนี้ บอกได้เลยว่าอยู่ที่บท อยู่ที่ผู้กำกับ แล้วก็อยู่ที่นักแสดงทั้งหมดเลยครับ (เสียงหัวเราะของนักแสดงทุกคนก็ดังขึ้น)?

โหน่ง พูดต่ออย่างมั่นใจว่า
?บอกได้เลยว่าเรื่องนี่ 100 แน่ๆ เตรียมตัวฉลองได้เลยครับ (นักข่าวแซวสวนขึ้นว่า… ?100 บาทหรอ?) ? 100 ล้านครับ?

ผู้กำกับฯ กล่าวต่อว่า ?ก็ตื่นเต้นครับ ได้พลิกมาทำหนังที่มีอุณหภูมิของความรักเยอะหน่อย ก็ลองเอาหนังไปเทสต์กับนักศึกษาแล้วก็มั่นใจ สนุกและตื่นเต้นตอนที่ดูพวกเขาสนุกไปพร้อมๆ กับหนังที่ฉายอยู่ครับ?

ด้านนางเอกของเรื่อง สายป่าน เล่าว่า” ก็คือนิสัยของผู้หญิงทุกคนจะหระจายอยู่ที่ผู้หญิง 3 คนในเรื่อง โดยที่ป่านจะเป็นตัวแทนนึงของผู้หญิงที่ใส่ใจในรายระเอียด เลยถูกมองว่าเป็นผู้หญิงจู่จี้ สวยของพี่ปายก็จะเป็นผู้หญิงที่มีพร้อมทุกอย่าง แต่ว่ามีแฟนนิสัยไม่ดี ส่วนยิปโซก็เป็นในส่วนของผู้หญิงแอ๊บแบ๊ว”

ที่มา movie.mthai.com