?บอล ภราดร? บู๊ดุ! เริ่มชิน ถือดาบแทนไม้แร็กเก็ต

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?บอล ภราดร? บู๊ดุ! เริ่มชิน ถือดาบแทนไม้แร็กเก็ต


บอล ภราดร รับท “นายมั่น”

ต้องมารับบทเป็นนักรบแห่งค่ายบางระจัน กับบทบาท ?นายมั่น? ในภาพยนตร์เรื่อง ?บางระจัน 2?ผลงานการกำกับของ ?ปื๊ด-ธนิตย์ จิตนุกูล? ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังเรื่องแรกของ ?บอล-ภราดร ศรีชาพันธุ์? แถมยังได้รับฉากสุดหินต้องมาถือดาบบู๊ดุเดือนในเรื่อง ซึ่งงานนี้บอลได้เผยให้ฟังว่า

ภาพซ้อมคิวต่อสู้


บอลดูคล่องมาก

?ในชีวิตจริงไม่เคยจับดาบเลย แต่ก็มีผู้กำกับคิวบู๊และแอ๊คติ่งโค้ชมากำกับ และคอยสอนคิวบู๊ตลอด ช่วงแรกๆ ก็ยังขัดๆขืนๆอยู่ แต่ตอนหลังมาเริ่มคุ้นเริ่มชินมากขึ้น ดาบที่ใช้ก็เป็นดาบจริง น้ำหนังของเหล็กมันก็มากขึ้น ซึ่งฉากบู๊ก็ค่อนข้างยาก ต้องฟันให้เหมือนจริงแต่ห้ามโดนคนเล่นด้วย?

บอลฟันยับ


ฝีมือพี่บอลเขา

มีไปเรียนเพิ่มเติมบ้างรึเปล่า? ?ก็พยายามฝึกอยู่ตลอด อย่างที่บอกจะมีครูกำกับคิวบู๊คอยสอนว่าวิธีฟัน ไม่ให้โดน แต่ดูแรงทำแบบไหน ก็ค่อยพัฒนาไปบ้างครับ?

มีเรื่องแอ๊คติ่งดราม่าบ้างไหม? ?ตรงนี้น่าสนใจมาก อย่างที่บอกเป็นหนังเรื่องแรกของผมด้วย ตรงนี้ต้องมีสมาธิมากๆ โดยเฉพาะเรื่องคิวบู๊ต้องจำคิวบู๊ให้ได้ อย่างตัวแสดงที่ผมเล่นเป็น นายมั่น จริงๆแล้วเป็นคนพูดไม่เยอะอยู่แล้ว แต่ฉากพูดก็มีบ้าง ก็อยากให้ติดตามชมในหนังจริงๆว่าจะทำได้ขนาดไหน?

มีอุบัติเหตุในฉากบู๊บ้างรึยัง? ?ก็มีนิดหน่อยครับ เดินชนหิน วิ่งเหยียบหิน เพราะบางฉากที่เข้าจริงพอถ่ายเท้า ก็จะไม่ต้องใส่รองเท้า ส่วนอุบัติเหตุในหนังก็ยังไม่เคยมีครับ?

งานนี้หนุ่มบอล ภราดร ยังฝากอะไรเล็กน้อยถึงแฟนคลับชาว Web Mthai.Movie.com มาว่า