ลือสนั่น! ?บอล ภราดร? เตรียมแขวน แร็กเก็ต หันหน้าพึ่งวงการมายา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ลือสนั่น! ?บอล ภราดร? เตรียมแขวน แร็กเก็ต หันหน้าพึ่งวงการมายา

ลือสนั่น!นักเทนนิสมือหนึ่ง ?บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์? เตรียมแขวนแร็กเก็ต หันหน้าเข้าวงการบันเทิง อย่างเต็มตัว หลังจากที่ได้รับการทาบทาม ให้มารับบท ?นายมั่น? นักรบในภาพยนตร์เรื่อง ?บางระจัน 2? ทำให้มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างว่านายบอล เกิดติดอดติดใจวงการมายา คิดที่จะตีปีกบินจากวงการกีฬา ซะแล้ว เนื่องด้วยอาการบาดเจ็บทางข้อมือของบอล ทำให้ห่างหายจากการตีเทนนิสไปนาน

ซึ่งบอลได้เผยว่า ?สำหรับการแสดงหนังเรื่องบาระจัน 2 ก็เป็นอะไรที่สนุกครับ ก็เป็นหนังที่ค่อนข้าง จะอยู่กลางแดดเยอะมาก ซึ่ง บางระจัน 2 ก็เป็นลักษณะของหนังแอ๊คชั่น แล้วก็พูดเรื่องประวัติศาสตร์ ไทยด้วย?

ทำไมถึงตอบรับที่จะแสดงเรื่องนี้? ?ที่ตอบรับเล่นหนังเรื่องนี้ เพราะมีเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ไทย และบางระจันก็เป็นหมู่บ้านที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ด้วยเวลาและด้วยคิวที่ผู้กำกับขอมาไม่เยอะมาก และก็ประจวบเหมาะกับที่ความลงตัวก็เลยรับเล่นหนังเรื่องนี้?

มาทำงานตรงนี้ แล้วการแข่งขันเทนนิสไปถึงไหนแล้ว?
?มีครับน่าจะวันที่ 4 มกราคม กับฮ่องกงคลาสสิค ซึ่งจะไปแข็งที่ประเทศ ฮ่องกง และวันที่ 2 มกราก็จะไปเล่นที่หัวหิน ซึ่งได้มาแสดงในตรงนี้ก็ถือว่าเป็นการออกกำลังกายไปในตัวด้วยครับ?

นอกจากหนังเรื่องนี้มีเรื่องอื่นติดต่อมาอีกไหม?
?ยังไม่มีครับ คงต้องให้ผ่านเรื่องนี้ไปก่อน?

เริ่มติดใจวงการบันเทิงแล้วรึยัง ? ?ก็รู้สึกว่าไม่เคยคิดนะครับ ว่าจะมาเข้าวงการเต็มตัว ตอนแรกเราก็อยู่ในวงการกีฬาอย่างเต็มที่ แต่ว่าช่วงหลังก็จะมีอะไรบ้างอย่าง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจส่วนตัว และก็ครอบครัว และช่วงหลังก็มีงานที่น้อยลง เนื่องจากอาการบาดเจ็บทางข้อมือ เลยทำให้เราไม่ได้เล่นอย่างเต็มที่?

อนาคตคิดจะเข้าวงการบันเทิงเต็มตัวไหม?
?มันก็เป็นจุดพลิกอีกจุดนึง ถ้าตอนนี้เราไม่ได้เล่นเทนนิส อาชีพแล้วเนี่ย ถ้าเกิดว่าเรายังไม่เล่น ในการที่เราเริ่มหน้าใหม่ของชีวิตเรา ก็น่าจะต้องลองสัมผัส ดูในส่วน ของวงการบันเทิงดู?

โดย Mthai.Movie.com