“ปาย” ยันกอดคอ “แดน” แค่พี่น้อง ย้ำฝ่ายชายไม่เคยจีบ

Home / ข่าวหนัง / “ปาย” ยันกอดคอ “แดน” แค่พี่น้อง ย้ำฝ่ายชายไม่เคยจีบ

ปาย ศิตางศุ์

“ปาย-สิตางศุ์ เจอแดน-วรเวช” ที่ อ.ปาย รับมีกอดคอแต่ยืนยันสัมพันธ์แค่พี่น้อง เผยแค่บังเอิญเจอ ปัดฝ่ายชายจีบ-เป็นชายในฝัน ชมน่ารักนิสัยดี อยากให้คนมองเป็นพี่น้องมากกว่า…

โกยรายได้หนังจนขายดิบขายดีพุ่งทะลุ 70 ล้านไปแล้วสำหรับ “32 ธันวา” แถมดูเหมือนรักนอกจอของ “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” และ “ปาย-สิตางศุ์ ปุณณภพ” จะเบ่งบานตามรายได้หนังไปด้วย เพราะมีคนเห็นทั้งคู่อยู่ที่ อ.ปาย จ.แม่ฮ่องสอนด้วยกัน แถมมช็อตเด็ดกอดคอกลางผับอีกต่างหาก เอ๊ะ แบบนี้จะเรียกว่าเกินพี่น้องได้หรือยังจ๊ะ ปาย จ๋า!?

ภาพจาก 32 ธันวา

มีคนเห็นไปหลั่นล้ากับแดนที่ปาย? “อ๋อ จริงๆไม่ได้ไปกับพี่แดนนะคะ ไปกับน้องสาว น้องชาย ครอบครัว แล้วบังเอิญว่าไปเจอกัน เพราะบ้านปายอยู่เชียงใหม่อยู่แล้ว แล้วปายไปปายทุกปี เจอกันตั้งแต่ที่เชียงใหม่แล้วค่ะ ก็คุยกันว่ามาเหรอ แล้วมีไปกินข้าวด้วยกัน”แล้วทำไมไปต่อถึงที่ปายได้? “คือปายจองตั๋วเครื่องบินเพื่อที่จะไปเที่ยวนานแล้ว ก็ได้ไปเจอกัน แล้วช่วงนั้นตรงกับวันคริสต์มาสพอดี ปายพาน้องไป ไม่ได้ไปสองคน จริงๆเป็นแผนขอปายเองว่าจะไป”

มีคนเห็นกอดคอกับแดนด้วย? “อุ๊ย มันคงเป็นภาพที่เล่นกันมากกว่า จริงๆก็อยู่กันหลายคน ไม่ได้ไปกับพี่แดนสองคน เราไม่แน่ใจว่าเขาถ่ายเป็นยังไง ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ” มีแววไหมว่าเขามาจีบ? “ไม่หรอกค่ะ เป็นพี่น้องกันจริงๆ (ไม่มีพัฒนา?) เป็นพี่น้องกันดีกว่า คุยกันไปแบบนี้เรื่อยๆ ดีกว่า พี่แดนเป็นคนน่ารัก อยากรู้จักกันไปนานๆ” ใช่หนุ่มในฝันของเรามั้ย? “ไม่เคยฝันเลยค่ะ (หัวเราะ) ไม่เคยฝันว่าจะเป็นยังไง แต่ว่าคุยแล้วพี่เขาก็เป็นคนน่ารัก อัธยาศัยดี” ถ้าใช่โอเคมั้ย? “ยังไม่คิดว่าจะใช่หรือไม่ใช่ดีกว่า คืออย่ามองว่าใช่หรือไม่ใช่ มองว่าเราเป็นพี่น้องกันดีกว่าค่ะ”

ที่มา/ไทยรัฐ