“น้องตาล กัญญา” ดี๊ด๊าแต่งคอสเพลย์ แถมพลิกคาแร็คเตอร์สุดเข้มข้น ใน “ฮู อาร์ ยู”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “น้องตาล กัญญา” ดี๊ด๊าแต่งคอสเพลย์ แถมพลิกคาแร็คเตอร์สุดเข้มข้น ใน “ฮู อาร์ ยู”

ตาล กัญญา รัตนเพชร์
หน้าตาดี๊ด๊า

กลับมาขึ้นจอใหญ่อีกครั้งในภาพยนตร์หลอนระทึกเรื่อง ?ฮู อาร์ ยู? (Who R U?) ของผู้กำกับ ?ภาคภูมิ วงษ์จินดา? งานนี้สาวหน้าหวานตาคม ?ตาล-กัญญา รัตนเพชร์? ก็ดี๊ด๊าถูกใจเป็นพิเศษที่ได้เปลี่ยนลุคมาแต่งชุดคอสเพลย์เป็นครั้งแรก พร้อมลงทุนพลิกคาแร็คเตอร์เก็บกดสุดเข้มข้นในบทเด็กสาวขี้โรคที่ต้องเข้าไปเผชิญหน้ากับเหตุการณ์น่าสะพรึงกลัวอย่างไม่คาดฝัน

ตาล กัญญา รัตนเพชร์
นู๋อยู่ตรงนี้

?เรื่องนี้ตาลรับบทเป็น ?ป่าน? ค่ะ ก็จะเป็นคนขี้โรค เป็นโรคภูมิแพ้อย่างหนัก ซึ่งจะต้องอยู่แต่ในห้องไม่สามารถออกไปข้างนอกได้เลยเพราะจะเสี่ยงต่อการติดโรคอื่นๆ ก็เลยต้องอยู่แต่บ้านอย่างเดียว นานๆ จะได้ออกไปหาหมอซักที เราเองก็อยากออกไปข้างนอกมาก ก็ได้แต่เฝ้ามองความเป็นไปข้างนอกผ่านทางหน้าต่างห้องอย่างเดียว แต่แล้วจู่ๆ วันหนึ่งมันก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ที่ทำให้ป่านต้องเข้าไปเจอเรื่องคาดไม่ถึงในบ้านฝั่งตรงข้าม ซึ่งเป็นบ้านของพี่นกค่ะ

ตาล กัญญา รัตนเพชร์
ดูเครียดๆแฮะ

เรื่องนี้ก็ถือเป็นการเปลี่ยนคาแร็คเตอร์ไปเลยค่ะ ทั้งลุคภายนอกและก็เรื่องการแสดง แตกต่างจากเรื่องที่ผ่านๆ มาค่อนข้างมาก แล้วก็เป็นบทที่ตาลอยากได้มาตั้งนานแล้ว คือในเรื่องนี้เนี่ย ตัวป่านจะชอบอะไรที่เกี่ยวกับพวกชุดคอสเพลย์ค่ะ เป็นเด็กผู้หญิงที่ชอบอ่านการ์ตูนแล้วก็ชอบจินตนาการไปต่างๆ นานา ชอบแต่งตัวเหมือนการ์ตูนอะไรอย่างนี้ค่ะ เหมือนเขาอยู่ในห้องเปล่าๆ เนี่ย เขาก็จะมีจินตนาการของเขาตลอดเวลา แล้วก็ต้องหาทางระบายออกมาอะไรอย่างนี้ ก็สนุกดีค่ะ

ตาล กัญญา รัตนเพชร์
ดูรูปไม่เครียดบ้าง

ได้มาใส่ชุดคอสเพลย์เป็นครั้งแรก ได้เปลี่ยนทรงผมผูกโบว์แบบนี้ก็ดูคิกขุดี พี่ๆ ในกองก็ชมกันว่าน่ารักดีค่ะ (หัวเราะ) ส่วนเรื่องการแสดงก็จะเปลี่ยนไปอีกแบบเลยค่ะ เรื่องนี้มันยาก เพราะว่าบทมันจะป่วยโทรมสุดๆ ดูเก็บกด มันต้องคิดตลอดเวลาแบบเราต้องจินตนาการเอง คิดเองอะไรอย่างงี้ มันก็เลยค่อนข้างยากค่ะ อย่างฉากที่อยู่ในบ้านเนี่ย ตาลต้องเล่นคนเดียวหมด เพราะฉะนั้นตาลต้องจินตนาการเองทุกอย่างว่าเห็นจริงๆ นะ ต้องแบบทำให้ทุกคนเชื่อว่าตาลเห็นอะไรอย่างนี้ เพราะฉะนั้นมันก็ค่อนข้างยากเหมือนกันค่ะ แต่ทั้งหมดก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีนะคะ เพราะคนดูจะได้เห็นตาลในอีกภาพหนึ่งที่ไม่ซ้ำเรื่องอื่นๆ ค่ะ?

ตาล กัญญา รัตนเพชร์
รูปนี้ ออกจิตๆ

ตาล กัญญา รัตนเพชร์
ชุดนี้ ตัวละครตัวไหนหว่า ใครทราบบ้าง

ติดตามชมการพลิกคาแร็คเตอร์สุดเข้มข้นของ ?ตาล กัญญา รัตนเพชร์? ได้ในภาพยนตร์สุดระทึกขวัญเรื่อง ?ฮู อาร์ ยู? (Who R U?) มีคิวฉาย 25 ก.พ. 53 เตรียมพิสูจน์ความหลอน

————————————–

อือ ผมก็ว่าน่ารัก

มีท่านสมาชิกบอกให้ว่า น้องเค้าคอสคาแรคเตอร์ของ ยาคุโมะ ใน สคูล รัมเบิ้ล อีกคนก็บอก ฮารุอิ รึเปล่า แต่ผมว่า ยาคุโมะ เหมือนกว่านะ ของคุณเธอว์มากๆเลยครับ ที่แนะนำมา

ขอบคุณภาพประกอบจากอินเตอร์เนต