ไฟว์สตาร์ เปิดตัวหนังรัก ?มาย วาเลนไทน์? ชุ่มฉ่ำฝน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไฟว์สตาร์ เปิดตัวหนังรัก ?มาย วาเลนไทน์? ชุ่มฉ่ำฝน

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์รัก คอเมดี้ ?มาย วาเลนไทน์?แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา ผลงานของค่ายไฟว์สตาร์ ที่จัดแถลงข่าวเปิดตัวไปอย่างชุ่มฉ่ำกันทั่วหน้า เมื่อค่ำวานนี้ ณ. ลานน้ำฟุ หน้าห้างเซ็นทรัลเวิล์ด งานนี้ถึงแม้ว่าฟ้าฝนจะไม่เป็นใจ แต่ด้วยสปิริตของทีมงาน-นักแสดง ร่วมถึงบรรดาสื่อมวลชน ต่างก็ตั้งหน้าตั้งตารอจนฝนหยุดตก งานจึงดำเนินการต่อไปแบบราบรื่นไม่มีติดขัด

นุ้ย EFM รับหน้าที่พิธีกร

นำแสดงนำร่วมพูดคุยถึงหนัง


3 ผู้กำกับ


พิธีกรร่วมสัมภาษณ์พูดคุยเกี่ยวกับหนัง กับ 3 ผู้กำกับ

โดยงานนี้ได้ดีเจสุดเฉี่ยวแห่งพ.ศ. อย่าง ?ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์? หรือ นุ้ย EFM มาเป็นพิธีกรดำเนิน รายการ ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก ?คุณเจริญ เอี่ยมพึ่งพร? แล ?คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร? นำทีมผู้บริหารและผู้สนับสนุนหลัก ?คุณอำนาจ กัลยาณคุณาวุฒิ? ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เชสเตอร์ฟู้ด จำกัด ให้เกียรติร่วมงาน พร้อมด้วยนักแสดงนำของเรื่อง อาทิ ?มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล? สาวหมวยอารมณ์ดีที่มาพร้อมกับ 3 หนุ่ม 3 สไตล์?กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว และ ?เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์? มาเปิดใจถึงเบื้องหลังการทำงาน ร่วมเสริมทัพด้วย 3 ผู้กำกับนำโดย ?พิ้งค์-พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์,โหน่ง-เสรี พงศ์นิธิ และวุ้น-ทรงศักดิ์ มงคลทอง? มาร่วมพูดคุย ถึงที่มาที่ไปของหนังเรื่องนี้

VTR ตัวอย่างหนังและเอ็มวี เพลง “ขาหมู”

นอกจากจะได้รู้เบื้องหลังการทำงานอย่างหมดเปลือกแล้ว งานนี้ยังมีมิวสิควีดีโอประกอบภาพยนตร์ ในเพลง ?ขาหมู? ของวงแทททูคัลเลอร์ให้ชมครั้งแรกก่อนใคร

รางวัลจาก เชสเตอร์กริลล์


บัตรที่พักจาก บารี ละไม รีสอร์ท

จากนั้นทางพี่ๆสื่อมวลชนก็ได้ร่วมเล่นเกมส์ลุ้น!รับของรางวัลจาก เชสเตอร์กริลล์ ที่นำมาแจกกันถึง 10 รางวัล ต่อด้วยรางวัลพิเศษจากบารี ละไม รีสอร์ท ที่มอบบัตรกำนัลที่พัก 3 วัน 2 คืน ที่บารี ละไม รีสอร์ท จ.ระยอง จำนาน 2 รางวัล ด้านสื่อมวลชนก็ได้รางวัลกันอย่างชื่นมื่น คงจะช่วยคลายความหนาว จากเม็ดฝนได้ไม่น้อย ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกันบนเวทีของผู้บริหารผู้กำกับและนักแสดงนำ.

ผู้บริหารค่าไฟว์สตาร์มอบช่อดวกไม้ให้กับนักแสดงนำทั้ง 4


?มาย วาเลนไทน์? แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา? ภาพยนตร์รักโรแมนติก คอเมดี้ มีโปรแกรมเข้าฉาย 4 กุมภานี้ ทุกโรงภาพยนตร์ แล้วคุณจะเปลี่ยนจากคำว่า ?สวย…เลือกได้? มาเป็น ?หมวย…เลือกได้?

………………………………………………

ภาพบรรยากาศภายในงาน


ซุ้มอาหารอร่อยๆ

พีอาร์ต่างหลบฝน ไม่ไหวที่จะเคลียร์

สื่อมวลชนใจดีสู้ฝน รอทำข่าวกันเต็มที่


หนีเร็ว…ฝนมาแล้ว

มิ้นท์ ขอสู้ตายค่ะ