?กาย? นำทีมนักแสดง เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ?อยากได้ยินว่า…รักกัน?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?กาย? นำทีมนักแสดง เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ?อยากได้ยินว่า…รักกัน?

บิ๊ก-เมย์-กาย

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ไปเมื่อค่ำวานนี้ ณ.สยามพารากอน ซีนีเพล็กซ์ สำหรับภาพยนตร์แด่…ผู้ด้อยโอกาส ทางความรัก กับ ?อยากได้ยินว่า…รักกัน? งานนี้นำทีมโดยนักแสดงสุดฮอต ?กาย นวพล ลำพูน?ที่ มากับ ตัวสำรองที่ไม่ใช่แค่พระรอง ?หนุ่มบิ๊ก-ทองภูมิ ศิริพัฒน์? พร้อมนางเอกสาวที่น่าอิจฉาที่สุด ?เมย์-รุจิรา ก่อเกียรติ? และผู้กำกับมาดเท่ห์ ?อลงกต เอื้อไพบูลย์? ผู้กำกับมิวสิควิดีโอ และภาพยนตร์โฆษณามือดี

มดดำ รับหน้าที่พิธีกร


คุณเผด็จ หงส์ฟ้า ขึ้นกล่าวเกี่ยวกับหนัง


“อลงกต เอื้อไพบูลย์ ” ผู้กำกับโฆษณา/มิวสิค ฝีมือเจ๋ง พลิกบทบาทมากำกับหนังไทยเรื่องแรก


พิธีกรร่วมซักถามพูดคุยกับผู้กำกับและนักแสดงนำ

ดูอย่างหนัง

โดยงานนี้ได้พิธีกรปากกล้า ?มดดำ คชาภา? มาเป็นพิธีกรดำเนินรายการ เริ่มงานด้วยการร่วมพูดคุย ของผู้บริหารเอ็มพิคเจอร์ ?คุณเผด็จ หงส์ฟ้า? จากนั้นพิธีกรได้เชิญผู้กำกับและนักแสดงนำมาร่วมพูดคุย ถึงเกี่ยวกับภาพยนตร์อย่างสนุกสนาน ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักของวัยรุ่นที่เกิดรักผู้หญิง คนเดียวกัน แต่ต้องมีคนใดคนหนึ่งที่สมหวัง และอีกคนที่ต้องผิดหวัง ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น การร่วมมือระหว่าง เอ็มพิคเจอร์ และ ค่ายน้องใหม่ ฟิลลิ่ง ฟิล์ม ที่ภูมิใจเสนอภาพยนตร์ ในอีกหนึ่งแง่มุมของความรักมาให้ชมกัน

เซอร์ไพร์เด้งแรก “มาช่า” ขึ้นร้องเพลงประกอบภาพยนตร์


เซอร์ไพร์เด้งที่สอง “เป้ย” ดอดมอบช่อดอกไม้ให้ “บิ๊ก”

งานนี้นอกจากสื่อมวลชนจะขนกันมาทำข่าวร่วมร้อยคนแล้ว ยังได้แขกสุดเซอร์ไพร์อย่างคุณแม่สุดสวย ?มาช่า วัฒนพานิช? ขึ้นมาร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ในเพลง ?อยากได้ยินว่า…รักกัน? ทำเอาแขกที่มาร่วมงานถึงกับเคลิ้มตามเลยทีเดียว นอกจากแขกเซอร์ไพร์สุดพิเศษ ยังมีเซอร์ไพร์เด้งที่ 2 เมื่อนางร้ายสุดฮอตอย่าง ?เป้ย ปานวาด? แอบดอดหอบช่อดอกไม้มามอบให้หนุ่มบิ๊ก-ทองภูมิ นักแสดงนำในเรื่อง ทำให้ยิ่งตอกย้ำกระแสข่าวรักครั้งใหม่ของสาวเป้ย

ผู้โชคดีได้ดินเนอร์กับเหล่านักแสดงนำของเรื่อง


น่าอิจฉาจังวุ….


ถ่ายรูปร่วมกันปิดท้ายงาน


ปิดท้ายงานด้วยการมอบรางวัลพิเศษร่วมดินเนอร์กับนักแสดงนำในเรื่อง และถ่ายรูปร่วมกัน บนเวที ก่อนที่จะตบเท้าเข้าชมหนังรอบปฐมทัศน์ ?อยากได้ยินว่า…รักกัน?

………………………………………………..

ภาพหวานๆของน้องกายและคุณแม่มาช่า