“เป้ย” อ้าซ่า!แอ๊กท่าโชว์ล้างรถ ชม “บิ๊ก” น่ารัก ช่างเทกแคร์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “เป้ย” อ้าซ่า!แอ๊กท่าโชว์ล้างรถ ชม “บิ๊ก” น่ารัก ช่างเทกแคร์

นอกจากประเด็นแอ๊กท่าโชว์ล้างรถหวือหวา ในแถลงข่าวงาน The 2nd Bangkok Motorbike Festival 2010 ที่ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ดาราสาว “เป้ย-ปานวาด เหมมณี” ยังให้สัมภาษณ์ ถึงกรณีหนุ่ม “บิ๊ก ทองภูมิ ศิริพิพัฒน์” นักแสดงหนุ่มจากภาพยนตร์ ?อยากได้ยินว่ารักกัน” มาชมการโชว์ครั้งนี้ด้วยว่า “ดีใจค่ะ พอดีเขาเสร็จงานพอดี ไม่ได้มาด้วยกันค่ะ เขาเสร็จงานจากช่อง 3 แล้วเขาก็แวะมา ไม่ได้มาคุมค่ะ เพราะเขายังไม่รู้เลยว่างานเป้ยเป็นอย่างไร?

เมื่อถามถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ เป้ยกล่าวว่า ?ตอนนี้เป้ยพูดอะไรมากไม่ได้ ขอดูและศึกษากันไปก่อนค่ะ คือความรักในครั้งก่อนๆ พูดมาเยอะแล้ว ครั้งนี้เป้ยควรจะหยุดและใช้เวลาศึกษาให้ดีๆ ก่อนที่จะมาบอกว่าใครจะมาเป็นคนรู้ใจ หรือว่าใช่หรือเปล่า ณ ทุกวันนี้บิ๊กเขาก็เป็นเพื่อนที่ดีสำหรับเป้ยค่ะ แต่จะใช่หรือเปล่าก็ต้องขึ้นอยู่กับเวลาค่ะ จากเหตุการณ์ที่ผ่านมาเป้ยเจอมาเยอะค่ะ แล้วมันก็สอนให้เราใช้เวลาในการดูให้มันชัวร์จริงๆ ก่อน?

นักข่าวซักอีกว่าอีกนานไหมกว่าที่จะเรียกแฟน ดาราสาวกล่าวว่า
?อีกนานเลยค่ะ แล้วก็ยังไม่รู้ว่าเขาจะใช่หรืออาจจะไม่ใช่เขาก็ได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับอนาคตค่ะ?

ถามว่าบิ๊กเป็นคนอย่างไร เป้ยกล่าวว่า
?บิ๊กน่ารักค่ะ เป็นคนใช้ได้เลยล่ะ ประทับใจเขาตรงที่เขาใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ อย่างคนรอบข้างเป้ย อย่างคนดูแลเป้ย เขาก็ใส่ใจค่ะ เขาเทกแคร์ดูแล ไม่ใช่แค่เทกแคร์แค่เป้ยคนเดียว เป้ยมองตรงนี้ด้วยค่ะ ถ้าเกิดเขามองข้ามตรงนี้ไป เป้ยก็ไม่คุย ตรงนี้บิ๊กเขาก็ผ่านมาได้ แล้วเขาก็มีความเป็นผู้ใหญ่สูงกว่าอายุค่ะ ปรึกษาอะไร หรือว่าพูดอะไรเขาไม่ค่อยคล้อยตามเรา เขามีความคิดเห็นที่เป็นตัวของเขาชัดเจนค่ะ?

นักข่าวถามถึงประเด็นว่าเป้ยกับบิ๊กคบกันเพื่อสร้างกระแสให้มีงาน ดาราสาวกล่าวว่
า ?มีงานติดต่อมาเยอะมาก แต่ไม่รับค่ะ ขอเป็นงานที่ตัวเองทำเองดีกว่าค่ะ สบายใจกว่าค่ะ?

เมื่อถามว่า ฝ่ายชายห้ามเซ็กซี่ไหม เป้ยกล่าวว่า
“เขาไม่เคยก้าวกายเรื่องงานเป้ยเลยค่ะ เขาไม่ยุ่งเลย คุยก็คุยเรื่องส่วนตัวค่ะ”

ขอบคุณเนื้อข่าว/ข่าวสด