?ดิว? ไม่แคร์ความสัมพันธ์ ?กอล์ฟ? ร้าว ยอมรับกุ๊กกิ๊ก ?หลุยส์? ในหนังสุดแฮปปี้

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ดิว? ไม่แคร์ความสัมพันธ์ ?กอล์ฟ? ร้าว ยอมรับกุ๊กกิ๊ก ?หลุยส์? ในหนังสุดแฮปปี้

พอมีโอกาสมาเล่นภาพยนตร์วัยรุ่นแนวมิวสิคัลเรื่อง ?After School วิ่งสู่ฝัน? เป็นเรื่องแรก? ทำให้นักแสดงสาวหน้าใหม่มาแรง ?ดิว-อริสรา? ทองบริสุทธิ์? ยอมทุ่มเพื่อการแสดงแบบสุดตัว เพื่อเตรียมแจ้งเกิดกับบทของสาวสวยรวยเลือกได้โดยเฉพาะฉากสวีทหวานกับ ?หลุยส์? เฮสดาร์ซัน? พระเอกลูกครึ่งไทย – ฝรั่งเศส สาวดิวเล่นแบบเต็มที่โดยไม่เกรงใจ ?กอล์ฟ-พิชญะ? เพื่อนชายคนสนิทว่าจะเกิดความเคืองใจแต่อย่างใด? พร้อมเปิดใจให้ฟังว่า

?ตอนที่รู้ว่าจะได้เล่นหนังเรื่องนี้ดิวรู้สึกดีใจมากๆ เพราะเป็นงานแสดงที่ดิวได้แสดงแบบเต็มตัวเป็นเรื่องแรก? คาแรคเตอร์ของตัวละครในเรื่องนี้จะแตกต่างจากตัวจริงของดิวตรงที่ดิวไม่ได้ชอบใครง่ายๆ แบบในหนัง? เพราะในหนังพอดิวไม่ปลื้มคนนี้แล้วก็จะหาคนใหม่เลยแต่ต้องเป็นนักดนตรีนะ? เพราะในเรื่องดิวจะชอบนักดนตรี? เรื่องฉากเลิฟซีนก็มีบ้าง? แต่มันก็ไม่ได้เป็นฉากเลิฟซีนที่ดูหวือหวาอะไรเลย? มันเป็นฉากกุ๊กกิ๊กแบบหวานๆ ระหว่างดิวกับหลุยส์มากกว่า ซึ่งฉากนั้นไปถ่ายทำกันที่ชายทะเลแถวปราณบุรี และเป็นฉากที่เราสองคนจะต้องร้องเพลงคู่กันอีกด้วย

ตอนที่ถ่ายทำฉากนี้ดิวไม่ได้รู้สึกเขินหรือตื่นเต้นอะไรเลย เพราะเราสนิทสนมกันอยู่แล้วแต่หลุยส์อาจจะมีตื่นเต้นบ้างนิดหน่อย ตอนถ่ายทำดิวก็พยายามทำให้ดีที่สุดและไม่คิดว่าใครจะเข้าใจเราผิดหรือเปล่า ในเมื่อเป็นเรื่องของงาน ดิวก็ต้องทำอย่างเต็มที่ และรู้สึกแฮปปี้ตอนที่ถ่ายทำด้วยเพราะอากาศก็ไม่ร้อนสถานที่ก็สวยงาม? ในเมื่อเป็นเรื่องของงานเพื่อนสนิทของดิวเขาก็เข้าใจและไม่ได้ว่าอะไรด้วย? เพราะดิวกับหลุยส์ต่างก็ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด?? ถ้า

หากมันมีอะไรนอกเหนือจากเรื่องของงานมันก็คงจะมีข่าวระหว่างดิวกับหลุยส์เกิดขึ้นแล้ว? ตอนนี้ดิวก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นผลงานหนังเรื่องแรกของตัวเองและเพื่อนๆอีกหลายคนบนจอแล้วค่ะ? สาวดิวพูดทิ้งท้ายด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส

?After School วิ่งสู่ฝัน? ภาพยนตร์วัยรุ่นแนวมิวสิคัลที่จะทำให้ทุกหัวใจรู้สึกพองโต เข้าฉายพร้อมกันทั่วประเทศ 21 ม.ค. นี้แน่นอน